Saturday, October 23, 2010

GIỚI THIỆU LÀM BẰNG GIẢ VÀ HỌC BẠ GIẢ THỨ THIỆT

Hôm nay được bạn bè bốn phương đưa cho cái Youtube quảng cáo thật ấn tượng về chuyện làm bằng giả và học bạ giả thật ấn tượng. Ấn tượng là vì họ làm bằng giả rất giống cho những trường xịn chứ không phải lọai bằng thật mà trường dỏm đã từng đến Việt Nam hợp tác với các cơ quan giáo dục thật của Việt Nam để moi tiền chính sách và lừa dân Việt. Cho nên nếu không đưa lên quảng cáo dùm họ thì thật thất lễ. Họ có cả website để nhận đơn đặt hàng, nhưng đã bị tèo mất rồi. Nhưng vẫn còn địa chỉ e-mail để contact rõ ràng. Ai cần thì liên hệ. Tôi quảng cáo dùm không ăn hoa hồng mại dzô mại dzô.

Nhớ xem thêm các clips khác để thêm ấn tượng về cách làm bằng giả và học bạ giả của thế giới đến mức thượng thừa!!!

Có lẽ vì điều này mà những năm gần đây một số trường tốt ở Mỹ đã than phiền rằng có nhiều du sinh nhập học vào họ với hồ sơ rất hòan hảo và được nhận học bổng, nhưng khi vào học thì khả năng rất tệ, và hầu hết các thí sinh đó bắt nguồn từ Trung Quốc và các nước châu Á!

Nhưng quảng cáo này tôi xin chủ yếu dành cho những ai chuẩn bị cho việc cơ cấu nhân sự cho kỳ đại hội đầu năm 2011. Chúc thành công và may mắn trong sự nghiệp buôn bằng bán ghế của...

Asia Clinic, 11h20', ngày thứ Bảy, 23/10/2010

11 comments:

 1. heee chac em cung mua mot cai de apply vao cty cua Cuong Dola qua

  ReplyDelete
 2. Mấy trường đại học bên USA luôn cấp lại bằng và học bạ cho những cựu sinh viên bị cháy nhà hoặc do trộm cắp, nhưng cần lệ phí khoảng 400 Ôbama cùng 7-8 tuần để điều tra, ai bị mất bằng cấp vì lý do gì đó chỉ cần liên lạc về trường là sau khoảng 2 tháng thì có lại 1 bộ mới chính quy thôi mà.

  Hôm đầu tháng trong chuyến đi chống đói giảm nghèo bên VN, tớ có dịp để lại nhiều "kỷ vật cho em" ở Ninh Bình và Phú Nhuận từ cái memory stick lúc nào cũng trong túi quần. Cái "báu vật" này hiệu hơn mấy khuyến mãi YouTube của bác Hồ rất rất nhiều vì mình không cần 400 Ôbama cùng 7-8 tuần điều tra phức tạp mà mình vẫn có thể "in lại" lập tức 1 bộ hoàn toàn 100% và tuyệt đối chính xác hầu hết những bằng cấp cùng học bạ với chữ ký cũng như con dấu từ các trường đại học nổi tiếng của USA và EU. Ai cần hoặc muốn mở 1 cửa tiệm "in lại" bằng cấp cùng học bạ chỉ cần dùng Microsoft Word, điền tên mình hoặc ai đó vô rồi in ra nguyên bộ để tùy nghi xử dụng; dĩ nhiên là cần 1 máy in mầu thật hiệu cũng như trên giấy thật tốt để được hoàn toàn thuyết phục. Ai có nhu cầu thì liên hệ đến tớ (lụi à nghen) hoặc cụ Gúc qua đường link "CREATE EXACT DIPLOMA OR TRANSCRIPT REPLICAS!!!" để đầu tư nghiêm túc.

  Thực tình hôm ở Ninh Bình và Phú Nhuận tớ gặp nhiều giảng viên và sinh viên đại học, ai cũng gọi cái memory stick của tớ là "báu vật" và "quý hơn vàng", chắc chắn phần nào sẽ giúp chống đói cùng giảm nghèo cho nhiều người.

  Bà 8

  ReplyDelete
 3. Bạn Ngọc Anh không được chơi trò ăn cắp bài của người khác làm của mình nhé. Đó là trò của kẻ vô học và không có lòng tự trọng.

  Bài này là của ai vậy? Làm bằng giả thứ thiệt. Của tôi bạn đạo về làm của mình hay là của bạn vậy cà?

  Đúng là Lừa Vịt,

  ReplyDelete
 4. Hihi BS Hồ Hải thông cảm, vì Ngọc Anh thấy bài này hay quá nên post lên cho bà con cùng thưởng thức.Xin lỗi vì chưa xin phép BS Hồ Hải.
  Em thấy bác hơi năng lời với em.
  Dù sao e cũng chúc BS HH mạnh khoẻ và cống hiến cho độc giả nhìu bài hay hơn nữa.
  Thân ái!

  ReplyDelete
 5. Dear Trung, ở đây là dân thứ thiệt, không chấp nhận giúp sức cho bất kỳ ai làm ăn bất minh. Nên cái còm của bạn tôi sẽ đưa vào spam box sau 1h đồng hồ kể từ 13h30' chiều 20/12/2010.

  ReplyDelete
 6. Anh Hải ơi Lê Trí Thông phó tổng DongA bank là con ai vậy ?
  Từ ngày các báo đồng loạt ca ngợi cô chủ tịch quỹ bản Việt Nguyễn Thanh Phượng và một cô nữa hình như là con gái Trần Phương Bình hay Lê Hùng Dũng gì đó thì em nghi ngờ bất kỳ bài ca ngợi tuổi trẻ tài cao nào.

  ReplyDelete
 7. Bác Hải ơi, Cho em hỏi về độ tin cậy của trang web này được không? Chẳng may chuyển tiền rồi không có sản phẩm gửi về thì sao? Bác có web nào khác nữa không? Độ tin cậy cao cao ý nhé? Nếu ở UK thì càng tốt!

  Thanks bác

  ReplyDelete
 8. Dear Khánh Dũng,

  Đọc bài: Bằng giả bốn phương của tớ rồi tìm tay David Fox da đen chuyên làm bằng giả ở Birmingham, Anh để làm cái bằng Master của các trường nổi tiếng nhất nước Anh chỉ 110 bảng Anh mà thôi.

  ReplyDelete
 9. Xin chào bác sĩ Hồ Hải, anh cho em ký gửi cái topic này nha! Cám ơn anh trước. Chúc anh luôn thành công!

  Chào các bạn anh/chị/em cần làm bằng cấp - chứng chỉ - các loại giấy tờ quan trọng... Từ hs có lưu và ko lưu. Tất cả đều không lấy phí xu nào hết giao bằng giao tiền (chất lượng gốc 100% nơi cấp nên yên tâm nha - ko chất lượng ko đúng tiêu chuẩn ko lấy tiền). Riêng hs gốc lưu cũng ko lấy phí nào trước hết nha và cho các bạn check ktra tại nơi cấp lun nha có tên đầy đủ mới lấy money nha! Nhưng nói trước mình đã uy tín chất lượng 100% hổ trợ hết mình để anh em tránh gặp tình trạng lừa đảo mà anh em nào vu vơ đặt hàng mà hok lấy (ko có lý do chính đáng) thì mình ko bảo toàn cho b nha!
  lưu ý: Mình chỉ hổ trợ được hệ chính quy.
  Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:
  Mobi 0 9 0 6 4 0 9 6 1 2 Y! e d u . t o d a y
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống ! Trân trọng Cám ơn anh Hồ Hải

  ReplyDelete
 10. Có cả website bằng tiếng Việt cung cấp bằng cấp quốc tế http://bangdaihoc.com

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]