Thursday, March 7, 2013

PHÉP THỬ CHÍNH TRỊ

Bài chép lại từ google cache
Mẹ cha nó chuyện họ Trương bị bắt chả biết là thật hay giả, nhưng trước tiên là cái tàng kinh các của tớ bị mất mát thì có thật. :'(
Bốn mươi năm rồi xem lại bộ phim của thời Việt Nam Cộng Hòa làm để nói đúng thực chất việc cải cách ruộng đất ở miền Bắc mà tôi vẫn thấy như hôm qua. 

Hôm nay, cái kiểu tiêu diệt dân nhà giàu bằng công sức, trí tuệ thực sự sau mỗi đợt khá lên vẫn cứ diễn ra theo hình thức mới, tinh vi hơn và giả nhân, giả nghĩa hơn. Trong khi đó, một giai cấp núp bóng chính trị lại vững vàng với gia tài đồ sộ, mà không ai dám đụng đến. Họ lại còn bày trò sửa đổi hiến pháp để mỵ dân.

Mời mọi người xem lại bộ phim: Chúng tôi muốn sống, để nhìn lại những phép thử chính trị trong 38 năm qua để cai trị đồng bào của chế độ là những phép thử nào và tự suy nghĩ.


Thời ấy đã thấy sai lầm, nhưng sau 30/4/1975 việc cải tạo công thương nghiệp vẫn cứ diễn ra để đồng bào mình bỏ tổ quốc ra đi, dù phải bỏ thây cho cá biển, cho hải tặc và những hiểm họa đến chết người. Bản chất cộng sản như nhà văn Piotr Skwieciński đã nói đúng khi đánh giá rằng, Đức Quốc Xã chỉ giết hại người ngoại quốc, còn cộng sản thì giết cả đồng bào mình.

Lần thứ hai dân tộc phải bỏ đất nước ra đi dù bỏ thây trên biển cả hoặc bị hải tặc cướp hiếp vẫn phải ra đi, vì một chế độ tàn ác hơn ngoại bang xâm lược. Mời mọi người xem bộ phim Vượt Sóng để thấy sự thật man rợ của chế độ cộng sản đối xử với đồng bào mình ở miền Nam sau 30/4/1975:Asia Clinic, 10h59' ngày thứ Năm, 07/3/2013

21 nhận xét:


 1. Trả lời


  1. Chào dư luận viên Toàn. Văn hoá của tiệc kinh tởm đã được "khác chí" Toàn trình bày một cách hoàn hảo. Bởi thế đất nước này còn khốn khổ dài dài dưới tay bọn ngu muội!
  2. ...nghe bên nớ bẩu rằng 900 dư lựng viên rẻ lắm thì cũng 6 triệu cụ một tháng trả lương cho một ẻm. É-ri-mân, thuế của dân nhà sản tiêu hoang hết năm ngàn bốn trăm triệu cụ, tức hơn 5 tỷ đồng, tương đương 250,000 đô la. Xét rằng, dường như các dư lựng viên đang chê lương hẻo nên mới viết những còm mèn tồi tệ đến thế. Chứ nếu được trả khoảng mười triệu cụ một tháng thì chất lương còm mèm sẽ khác hẳn. Do đó, đoảng viên của đoảng ta suy thoái đạo đức lẫn trí tuệ cùng cực đến thế này là do nguyên nhân khách quan nớ.
  3. Đáng nhẽ phải viết: "Dĩ Dĩ Giả"
  4. Định nghĩa lại từ phản động nhen con Lê Anh Toàn.
  5. Theo CỘNG SẢN là PHẢN ĐỘNG 
 2. HP chẵng có gì thay đổi cái điều tữ (4) ấy, việc sỮA HP có thể cách đấu tố mới của nhà sản. Nhà sản phân biệt rỏ rằng: hể ai là người của nhà sản thì Điều tử (4) ấy, không nên góp ý ...còn các điều khác thì vô tư. Nên người dân đen nào nhòm ngó điều tử ấy là bị chú ý. HP chỉ là phép thử người của Đoảng và nhân dân...
  HP sẻ chẳng có gì thay đổi vì MTTQ và Tư pháp sẻ là nơi báo cáo, các ý kiến góp ý, thể hiện nguyện vọng của người dân nhưng các góp ý đó, không đã động, không động chạm và không được nói đến điều tử (4) đó. Và mọi báo cáo của MTTq và TPháp đều được lãnh đạo cấp trên, duyệt qua trước và chặn trước.
  Trả lời
 3. - Thời đại ngày nay không còn bưng bít thông tin như ngày xưa nữa , nội tình trong nước như thế nào quốc tế đều biết, CS hết bịp được rồi. Quốc Tế sẽ giúp khi thấy được ý chí và hành động của người dân. Hãy nhìn gương Libya và Miến Điện.
  - Đa số người dân thấy được bộ mặt thật của CS.
  - Nguồn lực của phe CS quốc tế không còn bao nhiêu nữa
  Trả lời
 4. Sửa đổi điều 4 hiến pháp là 1 âm mưu của các thế lực thù địch , đây là cơ hội của chúng , chúng ta cần nhìn nhận sâu sắc ngọn ngành của sự việc
  Trả lời

  Trả lời


  1. Ai là thế lực thù địch hả Hieu? Họ đã làm gì nguy hại cho đất nước này, cho dân tộc này để rồi bị dán "nhãn" đó?
   Phải chăng họ là bọn chôn sống - giết tươi cả hàng trăm ngàn đồng bào của họ chỉ vì mỗi một tội là đồng bào họ nhiều đất, nhiều lúa hơn họ? Xong lại diễn tuồng xin lỗi + vài giọt nước mắt cá sấu?
   Hay họ là bọn nướng hơn 3 triệu sinh mạng đồng bào chỉ để đạt mục đích riêng của họ?
   Hay họ là bọn bán biển đảo của cha ông để lại nhằm mục đích đổi vũ khí bắn vào chính đồng bào của họ?
   Hay họ là bọn chẳng đếm xỉa gì đến truyền thống dân tộc: sum họp gia đình, ngưỡng vọng tổ tiên vào ba ngày Tết; để rồi họ mang súng đạn trút lên đầu đồng bào của họ vào những ngày Xuân?
   Hay họ là bọn ngu dốt đẩy cả dân tộc đến chỗ đói rách, nông dân mà không có gạo ăn?
   Hay họ là bọn nhờ vào cái độc quyền cai trị của tiệc để mà đớp hít, bòn rút công khố hết ngàn tỷ này đến chục ngàn tỷ nọ rồi lại trăm ngàn tỷ kia? Là bọn làm đất nước tan hoang ô nhiễm, tài nguyên cạn kiệt, văn hoá suy tàn, dân chúng thì đói nghèo, tiệc viên và dòng họ thì nhà lầu xe hơi, tài khoản ngoại quốc? Trong khi chúng vẫn nhởn nhơ độc quyền cai trị và bỏ tù thậm chí sát hại những ai phản đối tội ác của chúng?
   Ngọn ngành sự việc thì quá rõ ràng, ai cũng hiểu chỉ có tiệc viên không hiểu! Mà hiểu thế nào được khi mà cái sự học của tiệc viên là thế này:
   http://phapluattp.vn/20130306022518227p0c1019/sang-hoc-lop-9-chieu-cung-co-kien-thuc-lop-3.htm
   Rồi sau đó sự dốt nát được cũng cố = chuyên tu, tại chức rồi cầm quyền. Thế đấy tiệc viên + dư luận viên "Hieu" ạ!!!
 5. Không cải cách ruộng đất thì làm sao nắm được chính quyền khi mà giới bần nông đang sống dưới sự che chở của giới địa chủ.

  CCRD nhằm cướp đất của địa chủ ban phát cho bần nông. Trong lúc này, bần nông chọn cái mà họ cho là có lợi cho họ hơn, đó là được chia ruộng dưới khẩu hiệu "Người cày có ruộng" tức là chế độ tư hữu.

  Ruộng chia rồi thì phải gia nhập hợp tác xã. Lúc này khẩu hiệu trở thành "Người cày có ruộng để cày". Bây giờ quan hệ trở thành công hữu - ruộng của HTX.
  Trả lời
 6. Hahaha, anh em nên giống nhau và dùng cái xác thúi để thần thánh hóa mỵ dân, và hôm nay chính phủ Venezuela tuyên bố Chavez sẽ được ướp xác. Khổ mớ đời cho các chính khách cánh tả cực đoan.
  Trả lời

  Trả lời


  1. "Anh em nên giống nhau" .Gia đình xác ướp vừa có thêm một đứa em nữa. 7. Rạp chiếu phim Ciros ở góc Hàng Bài và Hai Bà Trưng (nay là rạp Kim Đồng Hà Nội) vào năm 1955. Chân dung Mao Chủ Tịch được treo trang trọng ở vị trí cao nhất . Nếu nhìn kỹ sẽ thấy hai huy hiệu mang cờ Trung Quốc (1 sao lớn 4 sao nhỏ) hai bên.
  Trả lời


Trả lời

 • No comments:

  Post a Comment

  Ghi một nhận xét:
  - Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
  - Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
  - Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
  - Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
  - Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]