Wednesday, July 31, 2013

AI BIẾT CHỈ DÙM?

Bắt đầu tháng này trên blogspot mình nó xuất hiện một hiện tượng là, những bàn luận có bằng chứng trí tuệ và nói lên cái sai trái và cái lừa dối của chế độ này thì tự động nó bị che khuất không thấy, trong khi đó số lượng bàn luận vẫn ghi nhận đầy đủ ở phần đầu nhận xét của mỗi bài viết. 

Ví dụ như trong bài Thoát Trung Luận 3 này có 59 bàn luận. Nhưng chỉ còn hiện lên có 14 bàn luận hiện ra. Mình kiểm tra trong phần bàn luận đã xuất bản vẫn thấy có 59 cái. 


Và hôm nay cũng vậy, trong bài Bàn luận về 'kỷ vật" chủ tịch nước trao cho tổng thống Obama cũng bị mất đi ít nhất 6 bàn luận mới nhất của ngày hôm nay trong 59 bàn luận.

Ai biết lý do tại sao như thế trả lời dùm nhen. Làm cách nào để khắc phục lỗi này? 

Xin cảm ơn.

Asia Clinic, 11h34' ngày thứ Tư, 31/7/2013

4 comments:

 1. Mình đã hỏi Lý Toét về lỗi này của Blogspot rồi. Đây là lỗi của nhân viên Google khi viết cho Blogspot về chức năng nhúng link hình ảnh vào Blogspot. Chỉ cần giải quyết bằng cách chuyển sang chế độ khác với chế độ nhúng trong hiển thị hình ảnh ở phần cài đặt một thời gian. Ví dụ, chuyển sang chế độ bậc lên cửa sổ khi bàn luận như hiện tại thì các hình ảnh và video không nhìn được mà chỉ thấy đường link nguồn hình ảnh. Sau một thời gian bậc trở lại chế độ nhúng thì tất cả các bàn luận sẽ hiện ra đầy đủ trở lại.

  Cảm ơn mọi người đã đọc.

  ReplyDelete
 2. sắp tới đây Bê cấm nốt tổng hợp tin, dẫn link trên facebook thì cứ gọi là hi hi. Đã bịt mồm rồi giờ bịt nốt mũi cho nó đồng bộ

  ReplyDelete
 3. Bài báo Các trang cá nhân trên Facebook không được tổng hợp thông tin của VNexpress là tung tin vịt cạp. Vì đọc Toàn văn Nghị định số 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet... thì chả thấy thông tin vịt cạp của Vnexpress đưa ra. Cái trang VNexpress gần đây toàn thông tin không đáng đọc.

  ReplyDelete
 4. Cháu nghĩ lỗi này có thể do gói giao diện chú đang dùng.

  ---
  Điểm chuẩn đại học phòng cháy chữa cháy năm 2013

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]