Sunday, April 20, 2014

TÀI KHOẢN PAYPAL CỦA QUỸ TÂY DU - GO WEST FOUNDATION - ĐÃ CÓChào các bạn,

Tài khoản Paypal đã được đăng ký thành công vào hôm qua bên Hoa Kỳ là ngày 18/4/2014 thuộc về ngày 19/4/2014 tại Việt Nam. Hiện tài khoản đã có $600 do 2 mạnh thường quân cũng là những thành viên trong Hội Đồng ở Hoa Kỳ đóng góp để lo cho chi phí đăng ký bản quyền logo và giấy phép đăng ký tổ chức.

Tài khoản này đã được nhúng vào mục DONATE trên website của Quỹ Tây Du, và hoạt động tốt. Những con số đóng góp này đã được thử qua trên website.

Hiện còn những mạnh thường quân tại Hoa Kỳ sẽ tặng thêm tiền để lo những khoản khác, nhưng chưa đến lúc bơm tiền thêm. Chúng tôi sẽ minh bạch tiền bạc các khoản chi cho toàn thể mọi người rõ.

Xin cảm ơn 2 mạnh thường quân giàu lòng nhân ái tại Lousiana và California. Và xin cảm ơn tất cả mọi người đã và đang quan tâm đến Quỹ Tây Du - Go West Foundation.

BS Hồ Hải.

Asia Clinic, 16h46' Chúa Nhật, 20/4/2014

3 comments:

 1. Chân thành cảm ơn tấm lòng vì một thế hệ Việt Nam tốt đẹp hơn!
  Cầu chúc an lành và hạnh phúc cho tất cả!

  ReplyDelete
 2. Mong rằng Quỹ sẽ là cầu nối ước mơ cho thế hệ trẻ vn. Chú Hải xem giáo dục của Tàu khựa nè, loạn hơn cả vn (công khai đòi...giạn lận thi cử): http://hcm.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/tq-noi-loan-vi-khong-duoc-gian-lan-thi-cu-c415a552008.html

  ReplyDelete
 3. Rất tuyệt vời, vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam!!!!

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]