Tuesday, April 22, 2014

TÀI TRỢ QUỸ TÂU DU BƯỚC ĐẦU RẤT TỐT ĐẸP

Thưa các bạn,

Sau khi tài khoản Quỹ Tây Du đã được đăng ký và nhúng vào website của Quỹ. Mặc dù website Quỹ Tây Du chưa được hoàn chỉnh, nhưng một số mạnh thường quân đã rất nhiệt tình đóng góp cho việc chúng tôi có kinh phí để thực hiện một số công việc sau:

1. Đăng ký tên Go West Foundation với chính quyền Hoa Kỳ.

2. Thuê luật sư cố vấn, và làm hợp đồng trước pháp luật về bổn phận và trách nhiệm giữa du học sinh với Go West Foundation.

3. Đăng ký để bảo vệ tên Quỹ, và logo với chính quyền.

4 Nộp đơn xin chính quyền công nhận nhóm bất vụ lợi, phi chính trị theo điều luật 501c3.

5 Mở hộp thư bưu điện để tiện việc thông tin bằng thư từ.

6. Mua tên miền, mua host cho website, v.v.

Danh sách những mạnh thường quân xin được giấu tên, vì lòng tốt và muốn đóng góp thầm lặng. Bốn người đóng góp đầu tiên ngoài nhóm Hội đồng là, 1 người ở Úc, một ở Hà Nội và 2 ở Sài Gòn. Số tiền đã đóng gồm có 200 đô la Úc, và 250 đô la Hoa Kỳ.


Đến hôm nay, số tiền của Quỹ đã được 1.021,91USD. Đây là một nguồn động viên vô cùng quý giá và lớn lao của các bạn mạnh thường quân đối với những người đã đứng ra thành lập Quỹ Tây Du.

Nếu Quý vị đã có trương mục Paypal thì có thể chuyển tiền thẳng qua trương mục Paypal đã có của Go West Foundation. Quý vị có thể chuyển tiền tới Paypal ID: quytaydu@gmail.com. Hoặc vô website đang còn chưa được hoàn thành, http://gowestfoundation.codeandmore.net/en/donate/ rồi bấm nút Paypal để chuyển tiền tài trợ. Nếu ai đã có thẻ Visa, Mastercard, American Express thì có thể mở trương mục Paypal rồi chuyển tiền như đã nêu trên.

Chúng tôi sẽ không phụ lòng tốt và sự tin tưởng của các mạnh thường quân đối với chúng tôi.

Xin chúc sức khỏe và hạnh phúc,

Tư Gia, 20h48' ngày thứ Ba, 22/4/2014 

12 comments:

 1. Thưa BS,
  Liệu có khả năng là Khi nhận được tài trợ của quĩ Tây Du, các du sinh có thể bị làm khó dễ, thậm chí là bị cấm xuất cảnh.
  Đây là nghề của họ rồi.

  ReplyDelete
 2. Chào Lừa,

  Chả chính quyền nào làm điều này. Và nếu chính quyền làm điều này thì phạm vào những ký kết vào cam kết xóa cấm vận của Bill Clinton năm 1994, cũng như cam kết vào TPP.

  ReplyDelete
 3. Đây là THƯ NGỎ đưa lên website để thử nền màu trước khi hoàn thiện.

  ReplyDelete
 4. Dear All,

  $1,580.88 là con số tài trợ cho Quỹ Tây Du từ các mạnh thường quân tính đến 7h AM ngày 23/4/2014 các bạn ạ.

  Hy vọng trong năm đầu sẽ đủ tiền tài trợ cho ít nhất 10 cháu là một kết quả ngoài mong đợi.

  ReplyDelete
 5. Em mới vừa ủng hộ quỹ GoWest của Bác Hồ... chuyển qua paypal rất lẹ.

  Mong quỹ gom thật nhiều nhân tài nước Việt, trong 10-20-100 năm sau tạo ra tầng lớp dân trí & dân khí thực tài cho đất Việt... chứ không phải tầng lớp nhà giàu con ông cháu cha đi học trời Tây để về hưởng thành quả, chia phần lũng đoạn cùng cha ông chúng nó...

  Cheer!

  ReplyDelete
 6. @chú Hải: cháu nghĩ sau khi website chính thức của Quỹ chào hàng với đầy đủ thông tin ban bệ, nội quy, tiêu chí, quy trình, chú nên tổ chức các buổi cafe nói chuyện và vận động cho quỹ. Dù sao người vn mình vẫn thích gặp trực tiếp hơn là giao tiếp ảo

  ReplyDelete
 7. Chỉ có lời thề trước Hồn Thiêng Sông Núi mới tạo dựng được sức mạnh của dân tộc , không một đảng phái nào có thể thay thế được điều này

  ReplyDelete
 8. [img]https://lh5.googleusercontent.com/-zLRKzKrpaec/U1fMIn8jhRI/AAAAAAAARC0/a8GKwY69k8s/s800/5502%2524.png[/img]
  $5,502.52 là số quyên góp đến 20h tối nay 23/4/2014 giờ Việt Nam, từ các nhà tài trợ đến Quỹ Tây Du - Go West Foundation. Đặc biệt, hôm trước bạn Thomas Cong đã hứa sáp nhập cái quỹ $3K của anh ta vào GWF, và hôm nay đã thực hiện. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

  ReplyDelete
 9. [img]https://lh5.googleusercontent.com/-eCIEk8bGk7U/U1jlTdzbe-I/AAAAAAAARDk/LK4bvlh-Q74/s800/GWF%2520acc%25202442014.JPG[/img]
  Sau 3 ngày mở tài khoản Paypal, số tiền đóng góp đã được $6,057.15. Đây là số tiền tài trợ tính đến 17h ngày 24/4/2014 giờ Việt Nam.

  ReplyDelete
 10. Chúc mừng sự thành công của quỹ! Mặc dù chưa có kinh phí đóng nhưng mình sẽ copy và sheare các bài viết này để thêm phần sức mạnh cho quỹ

  ReplyDelete
 11. [img]https://lh5.googleusercontent.com/-4lUTIzobsOk/U15tKV31tLI/AAAAAAAARK4/7XNAgk5Pi-w/s800/acc.jpg[/img]
  Tài khoản GWF tính vào lúc 17h ngày 28/4/2014 giờ Việt Nam. — at Sài Gòn.

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]