Wednesday, May 14, 2014

MỜI IN BÌA TRÊN SÁCH HỌC BỔNG ỦNG HỘ QUỸ TÂY DU - GO WEST FOUNDATION

Chào Quý Vị,

Trong chương trình quyên góp để nhận tài trợ từ các mạnh thường quân cho Quỹ Tây Du - Go West Foundation - chúng tôi có in sách săn tìm học bổng Hoa Kỳ.


Sách này đã được in lần đầu vào tháng 9/2007. Sau đó tái bản do nhà xuất bản Trẻ ấn hành. Qua sách, đã có nhiều bạn trẻ đọc, tự tìm hiểu và lấy học bổng, mà không cần bất kỳ sự tư vấn của các công ty hay tổ chức tư vấn du học nào. Nó cho thấy, đây là cuốn sách có giá trị về mặt thực tế và thời gian, mà không lỗi thời.

Sách gồm có 2 phần: 

Phần I: Làm thế nào để nhận học bổng du học trung học ở Mỹ?

Phần II: Làm thế nào để nhận học bổng du học đại học ở Mỹ?

Sách này đã được Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực mang về để xem như sách gối đầu giường cho thế hệ trẻ Vier65t Nam muốn du học Hoa Kỳ.

Sau 3 năm tặng bản quyền cho nhà xuất bản Trẻ của tác giả Hồ Nguyễn Anh Minh, từ 2010 đến nay bản quyền do tác giả nắm giữ. Lần này từ tấm lòng đối với thế hệ trẻ Việt Nam tương lai, tác giả tặng bản quyền sách vĩnh viễn cho Quỹ Tây Du - Go West Foundation.

Sau 7 năm viết cuốn sách này - tác giả là 1 chàng trai trẻ học lớp 12 vào năm 2007 - nay đã là nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Công nghệ sinh học cũng bằng học bổng toàn phần với chương trình MS & PhD combine.

Lần tái bản này chúng tôi - Quỹ Tây Du - có thay đổi mẫu mã bìa 1, 4 và nội dung của sách như sau:

Hình 1: Bìa 1 sách đã xuất bản trước đây của Nhà Xuất Bản Trẻ sẽ được thay thế bằng bìa mới theo hình 2.

Hình 2: Bìa 1 sách sẽ được thiết kế lại cho lần tái bản này.

Hình 3: Bìa 4 của sách đã được xuất bản trước đây sẽ được thay thế bằng hình ảnh nhãn hiệu của tổ chức, doanh nghiệp và công ty có tấm lòng ủng hộ Quỹ Tây Du - Go West Foundation. Tấm hình và thư nhắn gửi của tác giả ở bìa 4 - giá của năm 2007 -  này sẽ chuyển và bên trong của sách.

Ngoài ra, lần tái bản này tác giả có bổ sung những kinh nghiệm bản thân trong 3 lần lấy học bổng từ trung học đến đại học và đến tiến sĩ. Nó sẽ là một tư liệu gối đầu giường của thế hệ trẻ Việt Nam có tính nguyên lý về việc săn tìm học bổng du học Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Hôm nay chúng tôi viết thư này, kêu gọi các mạnh thường quân là các tổ chức, công ty và doanh nghiệp có tấm lòng với thế hệ trẻ Việt Nam, đóng góp cho Quỹ xuất bản sách và đáp lại tấm thịnh tình của Quý Vị, chúng tôi sẽ đưa nhãn hiệu, tên công ty của Quý Vị vào bìa 4 của sách.

Bìa có thể để hình quảng cáo khoảng từ 4 đến 6 nhãn hiệu, vì kích thước sách khổ nhỏ 15 x 21cm. Rất mong Quý vị đón nhận nhiệt thành vì tương lai con em của chúng ta. Ưu tiên cho các tổ chức giáo dục.

Mọi sự liên hệ của Quý Vị qua địa chỉ:
+Email: quytaydu@gowestfoundation.org
+ Điện thoại: 090 8383 219

Tây Du hôm nay - Việt Nam ngày mai.

Xin chân thành cảm ơn.

Go West Foundation, 14h 42' ngày thứ Tư, 14/5/2014

7 comments:

 1. Làm sao để đánh thức tiềm năng chân, thiện, mỹ cho con người Việt Nam ở mọi nơi là vấn đề khó hơn hái sao trên trời giữa ban ngày. Nhưng để đánh thức máu hung bạo và thói ích kỷ nhỏ nhen của con người Việt Nam thì quá dễ dàng.

  Câu chuyện giật dây, dàn xếp trên biển Đông và trên đất liền mấy hôm nay của lũ vô đạo cho thấy rõ tất cả. Chỉ chưa đầy 200 đứa, mà chúng nó xoay 94 triệu người Việt trong nước và trên toàn cầu như con rối. Nó làm mình chợt nhớ mấy câu thơ bất hũ của Chế Lan Viên:
  "...Lũ chúng ta ngủ trong giường chiếu hẹp
  Giấc mơ con đè nát cuộc đời con!
  Hạnh phúc đựng trong một tà áo đẹp!
  Một mái nhà yêu rủ bóng xuống tâm hồn.
  Trăm cơn mơ không chống nổi một đêm dày
  Ta lại mặc cho mưa tuôn và gió thổi
  Lòng ta thành con rối
  Cho cuộc đời giật dây! ..."

  ReplyDelete
 2. Ước gì dân trí được nâng cao, chỉ còn cách phải ra đi tìm đường cứu nước thôi...

  ReplyDelete
 3. bác Hải ơi, cháu cảm thấy rất khó để đánh thức tiềm năng chân thiện mỹ của người việt nam. Chỉ có thời gian và lịch sử mới có thể đánh thức được thôi, cháu nghĩ thời điểm này đây, tất cả mọi người Việt trong nước và ngoài nước (còn người thân ruột thịt ở Việt Nam) đều lo sợ tụi Sản. Vì nó có công ty ở khắp nơi trên thế giới. Ngay tại xứ cờ hoa, điển hình là những công ty chuyển tiền của người Việt (họ làm gì mà không có mối liên hệ với nhà Sản ta). Đó là chưa kể những an ninh nằm vùng với lương khủng của Sản ta hứa hẹn chu cấp, nhằm chống phá cộng đồng người Việt hải ngoại, gây chia rẽ, mất đoàn kết, mà nạn nhân có thể thấy rõ nhất là Đảng Việt Tân. Từ đó, làm cho những người Việt hải ngoại (những người không còn người thân ruột thịt ở Vn) chán ngán chả muốn dính dán gì với những người Việt trong nước, hoặc những người Việt hải ngoại có người thân mắc kẹt lại trong nước.
  Còn một điểm nữa mà cháu muốn đề cập tới là sự khoan dung, nhắm mắt quên đi những điều đen tối trong quá khứ để hướng tới tương lai. Đối với nhà Sản thì ko hề có chuyện đó, hòa giải dân tộc chỉ là một thủ thuật chính trị để lôi kéo dòng tiền Kiều hối về Vietnam. Điều đó được thấy rõ nhất khi thấy đại gia Việt kiều nào về nước làm ăn thì kêu khúc ruột ngàn dặm. Còn ai Việt Kiều về Vn đấu tranh, vận động dân chủ, thì nói các thế lực thù địch xúi giục, hoặc Mỹ giật dây sau lưng. Thêm nữa là những lễ tưởng niệm người đã mất trong chiến tranh Việt Nam, thì chỉ tưởng niệm bên theo Cộng sản, ko tưởng niệm bên VNCH. Điều đó chứng tỏ người Cộng Sản ko bao giờ muốn hòa hợp dân tộc cả. Còn đồng bào ở hải ngoại thì cũng chẳng khác gì Cộng Sản. Họ cứ hàng năm tưởng niệm những người lính VNCH nằm xuống mà không hề tưởng niệm những người lính VC. Những người lính VC họ cũng là người bị lừa dối, họ cũng bị chế độ Cộng Sản ép ra trận, chứ họ có muốn đâu. Một bức tường vô hình ngăn cản bước đi lên của dân tộc Việt.
  Còn một điều nữa, mà cháu vô cùng thắc mắc về những Việt Kiều treo cờ đỏ sao vàng ở nhà mình. Không biết họ ngây thơ, hay giả đò không biết. Về nguyên nhân vì sao họ phải ra nước ngoài sinh sống???. Cứ cho là họ bỏ nước ra đi vì kinh tế chứ ko phải vì chính trị. Nhưng tại sao họ không nhận thức sâu thêm tý nữa. Kinh tế Việt Nam xuống như vậy là do nhà nước Việt Nam, chứ không phải do kinh tế toàn cầu. Việc gì mà phải thể hiện lá cờ đó nữa, khi không muốn dính dáng gì tới chính trị.

  ReplyDelete
 4. Phí bao nhiêu cho một quảng cáo 1/6 ở sách đó Anh Hải ?
  Chúc Anh sức khỏe.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái này Thu Pham liên hệ với Giám Đốc Marketing của GWF nhé. Cứ gửi hỏi qua email sẽ có câu trả lời. Tớ chả nắm chi tiết và cũng không ký mấy cái này đâu.

   Delete
 5. Gio em muon mua sach nay thi lien he nxb Tre? Bac co xuat ban ebook k ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tháng 9/2014 sách sẽ được Go West Foundation tái bản có cập nhật và bổ sung nhiều thông tin hơn sách cũ. Thoai Ngo chờ nhé. :)

   Delete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]