Saturday, May 3, 2014

CÔNG BỐ GIẤY XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP QUỸ TÂY DU

Cháo các bạn,

Quỹ Tây Du đã nhanh chóng đăng ký xong tổ chức phi lợi nhuận và đây là chứng nhận đăng ký của Quỹ do đồng sáng lập viên của Quỹ - Donald Nguyễn - hoàn thành và đăng ký trụ sở tại tiểu bang Michigan từ ngày 15/4/2014. Dưới đây là giấy xác nhận đã đăng ký tổ chức Go West Foundation đã có Mã số sử dụng lao động - EIN: Employer Identification Number.Xin cảm ơn tất cả tấm lòng của các bạn gần xa.

Tư Gia, 2h39' ngày thứ Bảy, 03/5/2014

2 comments:

 1. Dear All,

  Hôm nay là một ngày nhiều việc, nhưng có nhiều thành quả lớn. Đầu tiên là, trả lời phỏng vấn với phóng viên báo về 7 vấn đề lớn của Quỹ Tây Du - GO WEST Foundation - và sẽ lên báo ngay hôm 05/5/2014 thứ hai nhằm ngày khai trướng GWF. Thứ hai là chốt lịch hẹn với HTV để ký kết hợp đồng lâu dài về làm talk show về GWF - Quỹ Tây Du. Thứ ba là, chốt lịch hẹn với GS Chu Hảo để làm việc nhằm chọn tài năng cho chương trình nghiên cứu 2 vấn đề lớn cho đất nước - Văn hóa và giáo dục - cho Quỹ Tây Du. Và cuối cùng là đàm phán với 1 doanh nghiệp đứng ra sản xuất đồ dùng văn phòng, áo có nhãn hiệu GWF để được chia % lợi nhuận cho Quỹ. Các bạn có thấy đáng để vui không?

  Công lao hàng đầu là chọn được các tài năng. Đầu tiên là tài năng Nguyễn Thanh An đã làm rất tốt nhiệm vụ Marketing & Public Relationship. Sau đó là công gắn kết giữa tớ với GS Chu Hảo của Pioneer Hoang Anh. Và cuối cùng là nổ lực của bản thân trong hoạch định một hiến chương cho Quỹ rất đúng với tình hình hiện nay. Quả là $2,000 mà tớ đã bỏ ra học cách đây 9 năm tới giờ này không uổng phí.

  ReplyDelete
 2. Xin duoc dong gop y kien ve doi tuong duoc thu huong GWF.
  Mot nam co khoang 10-20 em duoc nhan hoc bong ra nuoc ngoai du hoc, that su con so nay qua it so voi trieu trieu thanh nien hieu hoc o VN, do do nen mo rong them doi tuong thuoc thu huong quy nay. Chang han nhu cac em (1) SVHS xuat sac trong cac linh vuc nghien cuu va hoc tap ma gia dinh ngheo kho, la thuc trang hien nay cua VN. (2) con em cac gia dinh co than nhan tham gia cac phong trao dau tranh cho tu do dan chu, ma ban than ho bi dan ap tu toi tai VN, ... (3) Nen co huong dan cu the ro rang de thuc hien viec cap phat tai chinh cho cac doi tuong nay tranh so bi lan nhau hoac lam dung than the va quyen hanh.

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]