Wednesday, August 20, 2014

PHIM LỊCH SỬ NHÂN NGÀY 19/8

Nước mắt chính trị gia sau khi giết oan hàng triệu người trong Cải cách ruộng đất từ 1953 đến 1957 - làm tay sai theo lệnh của ngoại bang - tại Miền Bắc Việt Nam

Năm nay ngày Cách mạng Tháng Tám hầu như không ai quan tâm, từ chính quyền đến người dân. Điều này cho thấy đã đến lúc không còn ai tin vào ngày này là ngày cách mạng. Vì cách mạng là thay cũ, đổi mới, với cái mới tốt đẹp hơn. Nhưng từ ngày 19/8/1945 đến nay đất nước và người dân Việt ngày càng mất gốc từ văn hóa đến kinh tế. Nên tôi xin lưu lại 3 clip điển hình này để cho mai hậu về lịch sử thật Việt Nam từ ngày có cuộc cướp chính quyền của Việt Minh - 19/8/1945.

Cải cách ruộng đất ở miền Bắc từ 1953 đến 1957 không khác Cải tạo công thương nghiệp ở miền Nam vào cuối thập niên 1970, sau khi Bắc Việt thôn tính miền Nam vào ngày 30/4/1975. Nó là những đòn đánh mà cộng sản Việt Nam làm tay sai theo lệnh của Liên Xô và Trung Cộng để cho quyền lợi của 1 nhóm người Việt làm tay sai cộng sản quốc tế.

Đánh Nhân văn Giai phẩm là cú đánh cuối cùng của chế độ cộng sản Bắc Việt nhằm triệt hạ cuối cùng từ kinh tế sang văn hóa và chính trị của tay sai cộng sản Việt Nam phải làm theo lệnh của Liên Xô và Trung Cộng nhằm thực hiện nhiệm vụ quốc tế cộng sản giao phó.

Bộ phim "Chúng tôi muốn sống" là bộ phim lịch sử có thực của chế độ cộng sản Bắc Việt. Nó mô tả đầy đủ sự độc ác, và tội ác của cộng sản ở Việt Nam với nhân dân và tổ quốc, để hôm nay Việt Nam đang dần trở thành nô lệ cho Trung Cộng.


Võ Nguyên Giáp với cầu vai 2 bên là cờ Liên Xô và cờ Trung Cộng do họa sĩ Chóe - Nguyễn Hải Chí - vẽ đăng trên báo Sài Gòn trước năm 1972 ở miền Nam Việt Nam. Điều này rất đúng khi ông cựu bộ trưởng ngoại giao cộng sản ở Việt Nam nhắc lại câu nói của ông Lê Duẩn: "Chúng ta đánh VNCH là đánh cho cả Liên Xô và Trung Quốc". Sự thật lịch sử phơi bày ai là tay sai ngoại bang, để hôm nay đất nước rơi vào vòng nô lệ Trung Hoa.

Có lẽ, không cần phải nói nhiều, mà chỉ cần bỏ ra 2 giờ đồng hồ để xem phim là đủ.

Asia Clinic, 16h12' ngày thứ Ba, 20/8/2014


7 comments:

 1. Cháu không dám xem đoạn tử hình bác ạ. Cháu xin chỉnh lại 1 chút câu này "Đừng bao giờ bất cẩn với những kẻ ngu. Bởi chúng không biết đâu là đúng đâu là sai".

  ReplyDelete
 2. Sau khi sống 3 đời chính thể, mình thấy đời vua sau càng ngày càng gian ác với dân, hèn với ngoại bang, và tham lam vô độ hơn đời vua trước. Nên khi tức nước vỡ bờ thì lật đổ bằng máu, và đập phá lăng tẫm đền đài. Cái mả to nhất nước không khéo cũng sẽ tan tành không lâu nữa. Giờ thì mình hiểu vì sao dân tộc Việt có một nét văn hóa hủy hoại thành quách đền đài, lăng tẫm của đời vua trước, nên ngày nay chả còn di tích lịch sử nào đáng giá để cho hậu thế.

  ReplyDelete
 3. Dân trí dân mình thấp quá, giáo dục của mình tệ quá đúng không bác!
  Rất hi vọng và mong mỏi là FGW của bác sẽ mở đầu cho phong trào canh tân giáo dục dân trí cho dân tộc mình
  Chúc FGW sẽ sớm trưởng thành và vững mạnh!

  ReplyDelete
 4. Cấu trúc Xã hội làng xã đã bị Sản phá. "Cướp ruộng đất đấu tố nhau giữa gia đình và dòng tộc" ở Miền bắc
  Cấu trúc Văn hóa cũng bị phá. " Bách hại văn sĩ".
  Cấu trúc kinh tế cũng bị phá. " trong cướp cơ sở công thương" ở sài gòn".
  Cấu trúc truyền thông tắt Tiếng nói lòng dân và thay vào đó, là hơn 700 tờ báo, cam chịu qui phục sản cướp.
  Cấu trúc chính thể "phong kiến tập quyền ", " cha truyền cho con và con được cử thẳng vào trong bộ máy"

  ReplyDelete
 5. giờ có internet có kha khá gương trên thế giới để nhìn vào chắc cũng đỡ hơn chút bs ợ -_-

  ReplyDelete
 6. Chống tham nhũng, TQ tiến thoái lưỡng nan, cái lưỡng nan này chắc không phải là ngoại lệ với VN???

  ReplyDelete
 7. Hê hê....Hồ Chí Minh không những không can thiệp vào vụ giết Cụ Cát Hanh Long mà còn góp phần tích cực với bài báo "Địa Chủ Ác Ghê" bằng giọng điệu vu khống vô liêm sỹ với thứ văn phong giẻ rách.

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]