Monday, December 29, 2014

THÔNG BÁO CỦA GO WEST FOUNDATION TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC


Các bạn trẻ và phụ huynh thân mến, 

Do nhu cầu du học có nhiều bạn trẻ và gia đình cần tư vấn, nên:

Bắt đầu từ ngày 01/01/2015 tôi - BS Hồ Hải - sẽ làm tư vấn chọn trường nộp hồ sơ nhập học ở Hoa Kỳ từ trung học, đến community college và four year college ở Hoa Kỳ. Mỗi ngày tôi sẽ không ngủ trưa, bỏ ra 2h đồng hồ từ 11h đến 13h để tiếp đón các bạn cần tư vấn. Nhưng phải hẹn trước 1 tuần và gửi hồ sơ cho tôi trước 1 tuần để tham khảo, cho tôi có thì giờ xếp lịch hẹn.

Thay vì các bạn đến các trung tâm tư vấn sẽ phải đóng tiền cọc có khi không được visa và mất tiền cọc. Tôi sẽ tư vấn cho đến khi nào các bạn có visa du học Hoa Kỳ thì lúc đó tiền tư vấn đó các bạn sẽ đóng góp cho Go West Foundation.

Nếu hồ sơ của các bạn bị ách tắt ở bất kỳ khâu nào trong việc đi du học - làm hồ sơ, không được I-20, không được qua vòng phỏng vấn visa etc - thì các bạn không cần phải đóng góp cho Go West Foundation.

Và nếu được visa du học Hoa Kỳ, Go West Foundation chỉ yêu cầu các bạn đóng góp theo lòng hảo tâm của các bạn, hoặc bằng 1/2 số tiền mà các bạn phải bỏ ra cho các trung tâm tư vấn du học thì các bạn thấy tôi có nên làm không?

Nếu các bạn thấy nên làm và tin tưởng thì mọi hồ sơ liên lạc và sắp xếp thời gian xin gửi về địa chỉ email: quytaydu@gowestfoundation.org.

Chúc một tuần mới tốt đẹp.

Asia Clinic, 7h41' ngày thứ Hai, 29/12/2014

3 comments:

 1. Chào bs HỒ HẢI. Hiện nay cháu đang học lớp 12. Cháu có một người quen ở bên Philadelphia, có nói là sẽ cho cháu ở nhà của người đó nếu cháu đi du học bên đó. Cháu thì cũng rất muốn đi nhưng gia đình cháu không khá giả lắm, mỗi tháng thu nhập của cha mẹ chỉ khoảng 15tr. Bác tư vấn cho cháu với, cháu có nên đi du học không, và nếu có thì nên học ở trường nào cho chi phí thấp nhất. Cháu xin cảm ơn bác.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào cháu Quyền Lê Hiền,

   Nếu gia đình cháu không dự trữ đủ khoảng 500 ngàn đô la Mỹ thì cháu đừng mơ chuyện du học dù là cháu ở nhà của người quen. Vì ngoài tiền cung cấp cho học phí, còn phải cung cấp tiền sách vở ăn uống và đi du lịch hoặc về nhà mỗi dịp lễ tết và hè.

   Ngoại trừ cháu nhận học bổng toàn phần thì lúc đó chi phí tốn kém sẽ rẻ hơn, chứ không có nghĩa là học bổng toàn phần là không tốn kém khi đi du học. Vì chỉ tiền du lịch và về nhà cũng như tiền sách vở học mỗi năm phải tốn khoảng từ 3.000 đến 5.000 đô la Mỹ cháu ạ.

   Còn việc để kiếm học bổng thì 3 tiêu chí cần phải có là:

   1. Tài năng.

   2. Ngoại ngữ xuất sắc.

   3. Tư duy độc lập và biết hòa nhập vào một nền văn hóa mới để tự thân sống tốt.

   Chúc cháu may mắn.

   Delete
 2. 500 ngàn đô có nghĩa là khoảng 10 tỷ hả bác...??

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]