Friday, May 8, 2015

HÌNH ẢNH PHẦN I CỦA BUỔI TRAO HỌC BỔNG GO WEST FOUNDATION NĂM 2015

Thưa các bạn,

Như đã đưa tin, đúng vào lúc 19:30 ngày 05/5/2015, tổ chức thiện nguyện Quỹ Tây Du đã tiến hành trao học bổng cho ứng viên Huỳnh Trần Khánh Linh đi du học tại Truman State University, bang Missouri, Hoa Kỳ. Trị giá gói học bổng là 20.000 USD trong 4 năm đại học cho chuyên ngành khoa học y học.

Buổi trao học bổng Quỹ Tây du gồm có 6 phần. Sau đây là những hình ảnh của buổi trao học bổng của gia đình Go West Foundation cho ứng viên Huỳnh Trần Khánh Linh. Và kể từ ngày 05/5/2015 trở đi Huỳnh Trần Khánh Linh được vinh dự là cộng tác viên thực thụ có hợp đồng lâu dài của Quỹ Tây Du thao luật pháp hiện hành của 2 nhà nước Hoa Kỳ và Việt Nam, như quy chế và hiến chương của Quỹ Tây Du đã quy định.


MC Kiều Khanh giới thiệu chương trình

Ca sĩ Quốc Định với nhạc phẩm mở đầu cho buổi trao giải: "Tổ Quốc gọi tên mình"

Ông Dương Văn Đóa(người đứng) là Giám đốc Văn phòng Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam ở phía Nam và Ông Phạm Bá Cứu(người ngồi khoanh tay) là Trưởng ban đối Ngoại của Văn phòng Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam ở phía Nam tham dự.

Có phóng viên Xuân Trung của Đài Truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh tham gia và đưa tin

Có phóng viên Trung Dũng của Báo Người Đô Thị (người mang kiếng ngồi hàng thứ 2 bên trái) và phóng viên Diệu Hiền của báo Tuổi Trẻ (người nữ ngồi sát tường bên trái hàng thứ 2, cạnh phóng viên Trung Dũng) tham dự và đưa tin. Hàng trên là Quách Anh giám đốc Công ty Truyền thông Quốc tế Lạc Việt, cũng là 1 trong 11 thành viên sáng lập Quỹ Tây Du đến từ Hà Nội; bên cạnh và sát tường bên trái là BS Hồ Hải - chủ tịch Quỹ Tây Du.

BS Hồ Hải báo cáo về sự ra đời, hiến chương và sứ mệnh của Quỹ Tây Du, cũng như những việc làm trong 1 năm qua, và những hướng phát triển trong tương lai dài hạn đến 1 thế kỷ sau của Quỹ.

Một số thành viên của gia đình Quỹ Tây Du tham gia buổi trao giải học bổng Go West Foundation từ trái qua hàng trên: BS Nguyễn Kim Cúc đến từ Vĩnh Long; Thương gia Nguyễn Thị Cúc Hoa đến từ Ban Mê Thuột; Thạc sĩ ngữ văn Anh Mai Hướng Dương từ Notre Dame de Namur University; giám đốc tài chính tập đoàn Honda Hoàng Thị Thùy Dung. Hàng dưới Trần Thanh Tùng Phó văn phòng Đại diện của Quỹ Tây Du tại Việt Nam; và hàng sau cùng là Đặng Văn Long giám đốc công ty Khuyến học Việt và hơn 10 thành viên khác của Quỹ Tây Du tham dự.

Đây là một thành công ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Vì mọi cấp và ban ngành của chính quyền Việt Nam đã công nhận Quỹ Tây Du là một thành tố xây dựng một xã hội Việt tương lai tự lực tự cường. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các phần còn lại của buổi trao giải.

Sài Gòn, ngày 08/5/2015

No comments:

Post a Comment

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]