Saturday, July 11, 2015

XIN HỎI CƠ QUAN ĐIỀU TRA VỀ VỤ THẢM SÁT 6 NGƯỜI Ở BÌNH PHƯỚC

Mấy hôm nay theo dỏi vụ thảm sát 6 người trong một gia đình đại gia kinh doanh gỗ ở Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước vào ngày 07/7/2015, đây là một tội trạng độc ác, không thể tha thứ, vì nó là hình ảnh và thực trạng kinh hoàng của một xã hội đang mất tính nhân bản.

Ông bộ trưởng bộ công an đã tức tốc vào thắp hương gia đình bị thảm sát ngay sau 1 ngày là một điều đáng để hoan nghinh.

Theo như báo Tri thức trực tuyến thì, ngay hôm 08/7/2015, đã tìm thấy dấu vân tay lạ trong ngôi nhà có 6 người bị ám sát.

Dấu vân tay trên bức tường trắng. Ảnh: Trường Nguyên của báo Tri thức trực tuyến.

Sau đó, ngày 10/7/2015, công an điều tra đã bắt 2 nghi phạm là Vũ Văn Tiến và Nguyễn Hải Dương. Sau 2 ngày đấu tranh và khai thác của cơ quan điều tra tội phạm, thì 2 nghi can đã thú tội.

Xin nhắc lại theo như báo Tuổi Trẻ đưa tin là:

"Như đã thông tin, 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước) bị giết hại gồm ông Mỹ và vợ là bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (45 tuổi), hai con của ông là Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi) và Lê Quốc Anh (15 tuổi), hai cháu ông Mỹ là Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) và Dư Minh Vỹ (14 tuổi).

Các nạn nhân đều chết trong tư thế bị trói chặt chân tay, miệng bịt khăn và cổ bị cắt.

Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Hải Dương thừa nhận mình là kẻ trực tiếp sát hại cả 6 nạn nhân, còn Vũ Văn Tiến là người giúp sức."

Sáng nay VTV1 đứa tin tóm tắt vụ này như 5 hình sau:Có 3 câu hỏi mà tôi thắc mắc nhờ cơ quan điều tra của bộ công an giải thích dùm như sau:

1. Với 2 thanh niên 24 tuổi thì có đủ khả năng đột nhập, rồi trói cả nhà sau đó đâm vào tim và cắt cổ 6 nạn nhân, mà những nạn nhân này là thành viên của một đại gia kinh doanh gỗ lớn vào loại đứng đầu một tỉnh có biên giới với Campuchia hay không?

2. Khi đã có dấu chứng vân tay của nghi can trèo tường như trên thì vấn đề khoa học hình sự bắt buộc phải xác minh 3 vấn đề:

2.1. Dấu vân tay này thuộc của ai?

2.2. Trên dấu vân tay đó chắc chắn có để lại vết tích tế bào của nghi can, thì việc xác định DNA của nghi phạm bắt buộc phải làm. 

2.3. Tôi chưa thấy được chứng cứ tội phạm về khoa học hình sự và pháp y của 2 nghi can còn gì ngoài thông tin mà cơ quan điều tra đưa ra: "Sau 2 ngày đấu tranh khai thác, thì đối tượng nhận tội" như báo chí đưa tin. Một dấu hỏi to để lửng suốt 40 năm nay của ngành tư pháp nước Việt.

Vì theo như tôi hiểu biết thì, muốn làm DNA xác minh tội phạm thì nhanh nhất cũng phải mất 2-3 ngày. Do hiện nay chỉ có 1 nơi được phép làm việc này là ở Hà Nội - Viện pháp y quốc gia - nhưng ở Hà Nội cũng không đủ khả năng chuyên môn làm chính xác về DNA, nên tại Hà Nội chỉ có thể làm công đoạn đầu - tích chiếc DNA. Sau đó, giai đoạn sau, Hà Nội phải gửi đi Hàn Quốc để giải trình tự DNA và so sánh cho ra kết quả.

Để một mẫu DNA đi máy bay tốc hành từ Bình Phước đi Hà Nội đã mất 1 ngày để tách chiếc DNA.

Sau tách chiếc DNA thì mẫu đó được gửi sang Hàn Quốc bằng máy bay tốc hành đúng chuyến bay ngay sau tách chiếc cũng phải mất 8h đồng hồ mới tới phòng thí nghiệm phân tử sinh học quốc gia Hàn Quốc. Ở đây cũng phải mất 1 ngày nữa, để có kết quả giải trình tự DAN và so sánh kết quả DNA để cho ra kết quả nghi can phạm tội.

Câu hỏi thứ 3 và là cuối cùng của tôi trong vụ phá án thảm sát 6 người này ở Bình Phước là, như vậy, vấn đề trong chưa đầy 2 ngày kể từ khi bị bắt đến lúc báo chí đưa tin 2 nghi can nhận tội là trọng cung hay trọng chứng trong cuộc điều tra vụ thảm sát này?

Tôi hỏi vì đã có thưởng nóng 1 tỷ cho Ban chuyên án thảm sát tại Bình Phước, là xem như kết tội nghi can mà chưa có chứng cứ của khoa học hình sự, và báo chí đã kết tội nghi can từ 2 hôm nay!

Tìm ra tội phạm, bắt tội phạm, làm chứng cứ đích danh tội phạm là bổn phận của cơ quan điều tra tội phạm.

Tội phạm phải được vạch mặt và trừng trị đích đáng với tội trạng của chúng. Nhưng tôi phạm là thân cô, thế cô, cả xã hội và cơ quan luật pháp đều muốn chúng bị trừng trị. Vì thế cần phải trọng chứng cứ hơn là trọng hỏi cung là tất cả các cơ quan điều tra trên toàn cầu có nhiệm vụ phải làm, để bảo đảm người lương thiện không bị oan sai.

Mong rằng, với những án oan sai như của ông Nguyễn Thanh Chấn, hoặc những tù nhân như Hồ Duy Hải, hoặc Nguyễn Văn Chưởng vẫn còn nằm trong tranh cãi và mù mờ thì lòng tin của dân càng mất, khi niềm tin của dân chúng với với nhà cầm quyền hiện nay hầu như không còn gì để mất.

Asia Clinic, 14h18' ngày thứ Bảy, 11/7/2015

88 comments:

 1. Lọt vào tay công an VN thì dù có phạm tội hay không cũng phải nhận, hoặc phải chọn cách tự tử,nhất định là như vậy.

  ReplyDelete
  Replies
  1. tôi thích suy nghĩ của bạn :)

   Delete
  2. Tôi thấy bác sĩ nói rất đúng. Tôi chỉ thêm 2 câu hỏi thằng sửa camera là thằng nào sao không thấy nêu tên ?
   Thằng thợ sơn là thằng nào ? Giải đáp được thì mới có tính thuyết phục. Sao không đi cửa chính lại leo từ dưới đất lên lầu khi thằng nhóc ra mở cửa (hay nó biết đi xuyên tường ra ngoài sân). Leo tường bằng ủng chắc mệt lắm đây ?

   Delete
 2. Qúa nhiều chứng cứ bỏ qua:
  hàng rào quá thấp để vào cớ gì cần người mở cửa.

  Nhà có camara đột nhiên không dùng được. Ai hủy camera?

  Người trông coi quản gia trong nhà không thấy gi. không nghe gì sao.?

  Vì sao? Chó nuôi trong nhà không sủa ôm sồm.do đâu?

  Nhà có 3 tầng . cần 6 người tỏa ra đi gom bắt người 6 người trong nhà lại rồi trói tay họ .Vậy lực lượng thực hiện phải có ít nhất 6 người và 1 người chỉ huy cảnh giới bên ngoài.

  Là Chủ kinh doanh gổ có mối làm ăn với người nước ngoài và công nhân là người nước ngoài. tư thù gì không?

  Vi sao xảy ra gần biên giới? và cả nhà đều bị nạn xảy ra gần biên giới? Vậy ai làm việc này ngoài lực lượng chuyên nghiệp quận đụi được thuê làm.
  ReplyDelete
  Replies
  1. Camera không quay được gì?

   Chuyện camera không quay được gì do sửa điện, mất điện có phải là thật hay chỉ là 1 lí do nhằm né tránh công khai hình ảnh 1 đội sát thủ cả chục người tràn vào thảm sát cả gia đình mà không ai kịp cầu cứu, điện thoại ??? hệ thống camera cách đây 7- 8 năm khi xây dựng cho những công trình lắm tiền nhiều của như Biệt thự, bảo tàng, shop, tiệm vàng... đã được bên thi công tư vấn nên mua kèm bộ lưu điện UPS phòng trường hợp mất điện, UPS sẽ cung cấp điện cho hệ thống camera hoạt động ít nhất trong 6-8 giờ liên tục. trường hợp tiếc tiền không mua UPS hiếm lắm. đại loại như mua cái iphone 6+ 22 triệu đc cửa hàng tư vấn mua thêm miếng dán màn hình 80k cho an toàn, ít có ai tiếc mà từ chối lắm.

   2 người giết 6 người?

   Và các bạn nghĩ xem, 6 con người chứ có phải 6 con gà đâu mà 2 thanh niên kia giết dễ dàng như vậy được ? khống chế, giết được vợ chồng với con trai 15 tuổi ở dưới trệt thì ở trên lầu 2 cô gái thấy có biến khoá cửa phòng lại đt cầu cứu dư sức. phải đông hơn 2 người mới có thể giết được 6 mạng người như vậy mà không có ai kịp cầu cứu ra bên ngoài qua điện thoại.

   Chó không sủa?

   Đã có 1 kế hoạch chuẩn bị lớn cho thảm sát 1 đại gia thì chó đâu còn có giá trị khi chúng đã giết bằng thuốc hoặc bằng súng thuốc mê?

   Theo tôi, đây là 1 kế hoặc có tính chuyên nghiệp của 1 tổ chức quốc tế được đào tạo huấn luyện rất tốt chứ không phải 2 đứa nhỏ ngu ngơ này.

   Delete
  2. Vậy trường hợp Lê Văn Luyện một mình hạ sát cả nhà thì sao??? Khó mà thuyết phục.

   Delete
  3. hàng rào quá thấp để vào cớ gì cần người mở cửa?
   Cổng ngoài không quan trọng nhưng quan trọng là cửa trong nhà không có người mở thì lấy xà beng ra để mở chắc??? buộc lòng phải có tay trong.

   Người trông coi quản gia trong nhà không thấy gi. không nghe gì sao.?
   Quản gia làm theo giờ không ngủ lại. (Quản gia la người phát hiện vụ án đầu tiên khi đến làm đó bạn)

   Camera không quay được gì?
   Đang trong thời gian khắc phục lỗi hệ thống đầu ghi.

   2 người giết 6 người?
   Lên từng phòng khống chế, do có súng bắn điện và súng bắn bi ( súng bắn bi ko khác gì súng thật) nạn nhân nhìn thấy cầm súng buộc phải nghe theo các lời nghi phạm trói tay bịt mồm. (biệt thự rộng 2 phòng khác tầng nhau cửa phòng cách âm tốt do gỗ dầy & xịn khó để lọt tiếng động ra ngoài). Khi bạn thấy ai cầm súng chĩa vào mình bạn có nghe theo lời người ta ko??????

   Chó không sủa?
   ( Tôi chưa nghe thấy thông tin gì về nhà nạn nhân có chó hay không)

   Là Chủ kinh doanh gổ có mối làm ăn với người nước ngoài và công nhân là người nước ngoài. tư thù gì không?
   Tư thù vì TÌNH của con gái đó bạn.

   Vi sao xảy ra gần biên giới? và cả nhà đều bị nạn xảy ra gần biên giới? Vậy ai làm việc này ngoài lực lượng chuyên nghiệp quận đụi được thuê làm.
   Những câu hỏi khó trả lời...........vì nhà ông Mỹ bà Nga ở đó.
   ( Ai đưa ra những câu hỏi như thế này là ít cập nhật thông tin)

   Delete
  4. Mọi người đều đặt nghi vấn về việc 2 người giết 6 người ? Hung thủ là người thân quen và thường xuyên qua lại với gia đình thì hoàn toàn có thể .
   Các báo và phía công an không thấy đề cập nhiều đến sự chống cự của nạn nhân như vụ Lê Văn Luyện. Đồng thời theo lời khai của Dương thì bà Nga có nói "4h người chở gỗ tới các người đi đi " . Nạn nhân ở đây không có ý định chống cự và không nghĩ hung thủ sẽ ra tay với mình.

   Delete
  5. nói đi nói lại thì Trí An Hồ vẫn ko trả lời được câu đầu tiên " hàng rào quá thấp để vào cớ gì cần người mở cửa?
   Cổng ngoài không quan trọng nhưng quan trọng là cửa trong nhà không có người mở thì lấy xà beng ra để mở chắc??? buộc lòng phải có tay trong. " thế chú đoán ai là tay trong

   Delete
  6. Vu hoàng: để xe ngoài cho người ta để ý? Người ta đã lợi dụng đc em nhỏ ra mở cửa. Nên ko bay tường.

   Delete
  7. Mấy cha nhảm hỏi linh tinh ko suy nghĩ. Không bàn đến tính chính xác KHHS chỉ cần lập luận giản đơn là tự hiểu. Camera vô ý tắt là chuyện bình thường. Cứ thắc mắc 2 thằng làm sao khống chế và sát hại 6 người. quá đơn giản mà không chịu đọc ah, không chế từng lầu 2 người / lầu bằng 2 súng và 2 dao khi mọi người đang mơ ngủ. 8 người nó cũng xử lý được chứ nói chi 6 trong đó 2 trẻ em, 2 con gái và 1 phụ nữ.

   Delete
 3. vân tay thuộc về thợ sơn, thở lắp đièu hòa, thiếu gì người. nó đi ăn cướp giiet người ngu gì nó ko đeo găng tay.

  ReplyDelete
 4. Nếu đã có dấu vân tay, CQ ĐT sẽ đối chiếu với hồ sơ dấu tay tại tàng thư (khi làm CMND, có lấy dấu tay 10 đầu ngón tay, gọi là "chỉ bản") sẽ xác định được nhân thân đương sự mà không cần làm DNA. Với đ/k đương sự có chỉ bản trong tàng thư (đã lập CMND).

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hiện vân tay bây giờ có thể giả nha chú ... với lại cần phải thử cho chính xác nhất để còn biết mà xử, 6 mạng người chết oan như vậy mà xử không đc chính xác nữa thì oan càng thêm oan. Thử DNA là phải làm để không khéo lại thêm 2 mạng người.

   Delete
 5. chắc hồi cũng dữ wá , thằg này sợ wá nhân tới lun , đừg có bắt tầm bậy như ông nguyễn thanh chấn là đc

  ReplyDelete
 6. nói chung khi con người ta cận kề cái chết thường vùng lên mạnh mẽ 2 thanh niên này khó mà giết được 6 mạng người, vi dụ giết ông mỹ 48 tuổi khi đã trói tay chân và chuẩn bị cầm giao thì oongta sẽ cố vùng vẫy, ít ra 2 thanh niên kia cũng tốn khá nhiều sức mới có thế khống chế và giết hại, giêt 6 người chứ ko phải cắt tiết 6 con gà đâu, khả năng vẫn còn bằng đảng nào đó nhưng 2 người này họ đã khai nhận cận kề cái chết thì chắc họ cũng tham gia vụ giết người này, về pháp y chưa thấy nói nnanj nhận bị trúng thuốc mê hoạc bị súng bắn điện mà chỉ bị đánh, tôi ko biết họ giết kiểu gì mà hay vậy

  ReplyDelete
 7. that kho hieu..... 2... diet dc 6

  ReplyDelete
 8. Tôi đang thắc mắc 2 vấn đề:
  1. Trên báo Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng,hung thủ tên dương khai là, hắn nhờ Vỹ mở cửa cho hắn vào nhà và hứa cho tiền Vỹ.khi hắn và đồng phạm tới cổng thì gặp Vỹ và Vỹ mở cửa cho hắn và đồng phạm vào, sau đó hắn giết Vỹ.vậy tại sao hắn phải trèo tường vào?? Và nếu Vỹ đã mở cửa thì dấu vân tay trên tường là của ai?? Tại sao Vỹ lại chấp nhận mở cửa cho hắn để vô xác hại gia đình mình, nếu tên Dương ko nên lý do mở cửa xác hại thì cũng có ý định trộm cấp xấu xa gì đó. Sau trước đó Vỹ ko báo với gia đình mà còn tiếp tay cho hắn.
  2. vào ngày 5/7 trên fb của hung thủ, tức là trước ngày vụ án xảy ra 2 ngày.bà Cẩm Loan giúp việc cho nhà Ông Mỹ có vô bình luận 1 hình ảnh mà hung thủ đăng lên.bà Loan hỏi: " dương lúc này con khoe không". Tại sao có sự trùng hợp như vậy, chỉ trong vòng 2 ngày.có thể bà Loan có dín liu tới vụ án này không?

  ReplyDelete
 9. Nhớ lại vụ Lê Văn Luyện ngày nào, một thằng nhóc con mà sát hại được 2 vợ chồng chủ nhà khỏe mạnh ? Lại còn khai là nằm chờ dưới gần giường 6 tiếng nữa.

  2 nhỏ này và cả Lê Văn Luyện chỉ là con chốt thí thôi.

  ReplyDelete
 10. Mà sao mình thấy như C-A không cho 2 người được cho là hung thủ này diển lại hiện trường nhỉ. Thư 1: qua cách lập lại hiện trường có thể xác định xem phải đay đích thị là hung thủ. Thứ 2: củng có thể biết được ngoài 2 người trên còn có người thứ 3.4... hay không. Với lại có 1 điểm nửa đang thắc mắc về người giúp trông bé 18 tháng với 1 người phụ nữ như vậy khi thấy cảnh người bị cắt cổ chắc chắn sẻ phải chạy mà tri hô chứ có đâu còn có gang chạy vòng vòng trong nhà đầy máu để tiềm thêm người chứ không gọi C-A hay tri hô liền

  ReplyDelete
 11. Chú Hải hỏi rất hay và thuyết phục!

  ReplyDelete
 12. Vụ án đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều tra. Đây mới chỉ là 2 nghi can trong vụ án, có thêm đồng phạm hay ko kết thúc điều tra sẽ rõ. Kết luận điều tra 01 vụ án phải căn cứ vào các chứng cứ thu thập được trong đó có các lời khai và kết luận giám định các vật chứng, dấu vết thu đc tại hiện trường. Xét xử, phán quyết có tội hay ko có tội và mức án là do Toà án.

  ReplyDelete
 13. Khoản 2 Điều 72 Bộ luật Tố Tụng Hình Sự năm 2003 quy định:
  “Lời nhận tội của bị can, bị cáo chỉ được coi là chứng cứ khi nó phù hợp với các chứng cứ khác của vụ án. Không được dùng lời khai nhận tội của bị can, bị cáo làm chứng cứ duy nhất để buộc tội”. Cho nên dù bị cáo không nhận tội nhưng khi có đầy đủ chứng cứ khách quan và khoa học trình ra tại tòa chứng minh bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội đó thì tòa cũng sẽ buộc tội được, vì vậy các nước văn minh người ta dám áp dụng "Luật im lặng" là vậy.
  Như vậy: Để buộc tội một con người, cơ quan tiến hành tố tụng và người tiến hành tố tụng phải có nhiều chứng cứ; ngược lại, để khẳng định một người không phạm tội có thể chỉ cần một chứng cứ

  ReplyDelete
 14. - Có dấu vân tay không có nghĩa đó là dấu vân tay của hung thủ!
  - Lê văn luyện 1 giết 4, vậy 2 người có thể giết 8 chứ đừng nói 6, nhất là đang đêm!
  - Vấn đề cuối: Hai người trên 18 tuổi không phải dạng sida sắp chết, lý do nhận án tử hình? Nhận thay ai hay lại bảo công an ép cung?

  ReplyDelete
 15. Công an việt nam mà...phá cho nhanh đê được khen và được tiền...các bạn còn mún gì nữa...ai oan cũng vậy đâu phải ng thân họ đâu

  ReplyDelete
  Replies
  1. 2 người có thể giết đc 5 người mà,1 người giết từ trước rồi,vs lại chúng có vũ khí thì ai dám la lên

   Delete
 16. Hồ sơ chứng cứ rành rành vậy rui.chỉ điều tra có thêm tòng phạm nữa ko thui

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn Anh phạm văn tin vào hồ sơ chứng cứ mà báo và công an sau 2 ngày đấu tranh khai thác à? hu hu, :'(

   Delete
  2. BS Hồ Hải nói chuẩn xác,hình như có sự gấp gáp,em là em đống khungcâu của hoa hoang phuong " Hai người trên 18 tuổi không phải dạng sida sắp chết, lý do nhận án tử hình? Nhận thay ai "

   Delete
 17. Giết người là bọn nghiệp dư thôi anh ah!
  Thứ nhất: Tên Dương đã gọi điện cho 2/6 nạn nhân và công an có thể xác nhận được qua tổng đài nhà mạng.
  Thư hai : Những dấu vết và chứng cứ tuy không nhiều nhưng có thể khoanh vùng và chọn lọc đối tượng khá dễ vì chỉ có người thông thuộc mới biết được hết căn biệt thự này.

  ReplyDelete
 18. Em cũng nghĩ như bác Hải: hai chú này chưa đủ trình đâu

  ReplyDelete
 19. thứ nhất cơ quan công an ko có nhiệm vụ phải báo cáo với ông về những bằng chứng hay bất cứ điều j cả. thứ 2 báo chí có thể viết bất cứ điều j họ nghe được từ bất cứ nguồn thông tin nào chỉ cần lượng view càng nhiều càng tốt. những câu hỏi ngu ngơ vô căn cứ quá ông bác sĩ à...vì là vụ án gây ảnh hưởng lớn trong dư luận nên mới thông tin nhiều cho báo chí và mở họp báo, chứ thật ra cơ quan điều tra có quyền im lặng và giữ kín mọi thông tin điều tra cho đến khi khởi tố nghi can và đưa ra trước tòa....tôi nghĩ 1 người có tuổi đời lớn như ông bác sĩ đây phải hiểu rõ điều đó chứ...ông đợi đến khi tòa xử thì lúc đó ông hãy ý kiến...hiện tại tiến và dương vẫn được coi là nghi can nhé...ko biết tôi nói não ông có thông ko nữa

  ReplyDelete
  Replies
  1. Luật ghi thế này:

   Nhiệm vụ của cơ quan điều tra là chứng minh nghi can có tội.

   Người dân được quyền hỏi cơ quan điều tra việc dân thấy vô lý.

   Nghi phạm được quyền yên lặng, và lời khai nghi can chỉ là một yếu tố để xem xét trong luận tội.


   Hiểu chửa?

   Delete
  2. tôi đồng quan điểm của BS HỒ HẢI,NHƯNG CƠ QUAN CÔNG AN CÓ QUYỀN GIỮ BÍ MẬT ĐỂ ĐIỀU TRA THÊM NÊN CỨ CHỜ NGÀY PHÁN QUYẾT CỦA TÒA,CÒN HỎI VÀ Ý MÌNH THÌ CỨ ĐƯA RA THÔI,MÀ TÔI NGHỈ CÓ NHIỀU UẨN KHÚC LẮM??????????????????????

   Delete
  3. Làm j muốn người ta chết dữ vậy pa??? Ác giả ác báo

   Delete
  4. Bạn này ăn nói kiểu đó thì đúng theo hiện trạng của VN hiện nay rồi... ai chết mặc ai, chuyện ai người ấy lo.
   Bạn ơi, thấy gd người ta chết oan như thế, nếu ko đc điều tra kỹ sẽ thành án oan. Sao bạn ko đặt bạn vào vị trí người thân của họ. Đời ai biết trước đc chữ ngờ. Bạn vô tâm như thế có nghĩ nếu khi bạn gặp chuyện mọi người cũng vô tâm như bạn thì bạn sẽ như thế nào ko?

   Delete
 20. Các bạn có tin những tình tiết yểm bùa khôg?2 cô gái bị đâm mù mắt & rải bột ướp xác,sát bên có cái mai rùa....Kinh khủng lắm,nhưng CA họ ko public vì như vậy sẽ là mê tín dị đoan
  Tôi đã chia sẻ trên facebook của tôi,nếu mọi người hứng thú hãy vào face của tôi để xem,tôi ko câu like nên đừng like cho tôi
  http://www.facebook.com/tranhtheuvina

  ReplyDelete
 21. Sao dọc báo nghe nói nó dụ được người mở cửa rồi thì nó còn trèo tường làm j nưa , phi lý quá.

  ReplyDelete
 22. Nói dùng biện pháp nghiệp vụ thực ra nó treo lên nó giã như giã giò thì không phạm tội cũng thành phạm tội thôi

  ReplyDelete
 23. đã nói là vào cướp lấy tiền của một đại gia thì cớ j chỉ lấy được 4tr,trong khi họ bị uy hiếp bằng tánh mạng,kêu họ dt kêu người nào họ điều làm theo thì nói chi,vì mình nghĩ một nhóm chuyên nghiệp đã bảo bây h mày có lấy tiền cũng ko sài được khi vụ việc xong sẽ có người giúp đỡ gia đình của chúng,
  nghề buôn gỗ là nghành va chạm nhiều tay anh chị,
  lúc trước gia đình nạn nhân rất thân với hung thủ,và gia đình nạn nhân đã giao tôm tất mọi việc thì cớ j lại ko biết giữ lấy tình cảm ấy,tôi e rằng thằng sát thủ đã làm chuyện j và gia đình phát hiện,và người iu cũng xa lánh nó,nên nó muốn vào tìm một cái j đó chứ ko phải nhắm vào tiền,xin thưa trong tình hình nếu mọi người có số tiền mặt là 1ty 7 đối với đại gia như thế họ lại sợ con cái có chuyện thì làm j họ ko đưa mình nghĩ nó cần tìm thứ j đó chứng cứ phạm tội của một tổ chức lớn,nếu tình hình muốn lấy tiền thì họ biết đưa nó rồi nó cũng bi bắt thì muốn lấy tiền thì đưa,chứ đôi co làm chi,ko ai mà vừa mở cửa ra là giết người liền chỉ với hai thằng nhóc này,chỉ có tay sát thủ máu lạnh mới chuyên nghiệp.

  ReplyDelete
 24. Ông này xem phim 24 giờ chưa nhỉ. Chính phủ Việt Nam giỏi hơn thế đấy. Đã tìm hiểu về hung thủ Dương vì sao lại phải đi tù không? Ai là người lấy trộm tiền nhà ông Mỹ? Vì sao vừa ra tù hung thủ lại ra tay? Đưa hết hồ sơ vụ án cho mọi người biết để làm gì nhỉ. Lợi bất cập hại. Mấy ông chỉ cần biết hung thủ là ai thôi. Mấy vụ oan sai kia là do mấy ông dốt nát thôi. Mấy ông yên tâm đi những ai tham ô, lợi dụng chức quyền ở Việt Nam thì Chính phủ đều biết nhưng không cần bắt trực tiếp đâu. Cứ từ từ khoai sẽ nhừ. Mấy ông trả lời xem:

  ReplyDelete
  Replies
  1. uhm đúng rùi vo CA no đánh cho nhừ như khoai luộc thì cái gì cung nhận hết

   Delete
  2. Tham ô từ ông lớn đến ông nhí thì ai xử ai ? Bác Hồ xử hả =))

   Delete
 25. dấu vân tay là cảu mấy ông hàng xóm trèo tường hóng chuyện mà, ngày trước thằng luyện chưa tới tuổi vị thành niên còn giết được 4 người , huống gì bây giờ hai đứa này đã 24 tuổi kẻ giết kẻ giúp sức thì ko có gì lạ . mấy bác cứ ào ào lên.

  ReplyDelete
 26. Theo tôi đây là một kế hoạch dương đông kích tây dùng phương tiện truyền thông để đánh lạc hướng các đối tượng còn lại khiến chúng tỏ ra chủ quan và sẽ để lộ nhiều chứng cớ khác. Tôi tin các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vì tội phạm Việt Nam đang tỏ ra rất chuyên nghiệp, có tổ chức và liều lĩnh hơn. Trong vụ này có thể có bàn tay của thế lực nước ngoài... Tôi đã từng theo nhiều vụ án lớn như Vũ Xuân Trường etc, Gỗ cũng là 1 loại hàng rất hiếm không kém gì ma tuý, các đại gia trong ngành ngày ắt hẳn phải có dính líu tới những băng đảng mafia lớn. Các tình tiết và lời khai hiện tại quá mơ hồ và ko đủ tính thuyết phục cho 2 đứa trẻ có thể giết người một cách tỉnh táo và bình tĩnh đến như vậy... Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và hi vọng vụ án này sẽ khép lại với những chiến công lớn cho ngành công an Việt Nam

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bác Hải nói đúng ý cháu thắc mắc, CSQT còn hoàn thành hết các khám nghiệm pháp y cơ mà. Có thù gì cũng đâu đến nỗi giết cả nhà, mà lại trừ đứa bé ra, hận cũng chỉ hận bà mẹ, và đứa con gái, những lỗi ban đầu cũng cho người đó nên mẹ mới k cho cưới, ở nhà đó thân quen đến nỗi ai cũng nghĩ là con rể rồi, thì tình cảm đâu có ít, con có xem 1 thông tin (không nhớ rõ là ở đâu), nói rằng đây chỉ là nhận để hung thủ cầm đầu chủ quan, C.a đang giả dạng để tham gia thế giới ngầm, nhằm lọt vào và tìm hiểu thông tin. đúng là 2 người có thể giết 6 người, nhưng cái lý do vì tình thì thấy đơn giản quá,.. thấy tìm ra chứng cứ thì khá nhiều, nhưng giải thích những chứng cứ lại thấy chưa đủ thuyết phục và chưa hết nữa,.. chỉ sợ kẻ giật dây phía sau uy hiếp gia đình nghi can nên họ không dám khai,.. kẻ ác thật sự lại dửng dưng bên ngoài.

   Delete
  2. rất chuẩn,tui cũng nghỉ chốt án quá nhanh

   Delete
 27. Một lực lượng hùng hậu là những cán bộ điều tra cao cấp của Bộ Công an được triệu tập sau khi 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước) bị giết, rạng sáng 7/7. Các nạn nhân có những vết thương chí mạng vào vùng trọng yếu khiến nhiều trinh sát dày dạn kinh nghiệm cũng ngỡ ngàng trước sự ra tay tàn độc của hung thủ.

  Theo lời dẫn giải của Bô Công an cảnh sát cấp cao từ Tướng tá trong ngành huy động và đích thân tường trình vụ việc như sau :

  #1- Dương "Nguễn Hải Dương" tỏ ra bình tĩnh khẳng định khuya 6/7 còn ở nơi làm việc, điều này có camera an ninh tại xưởng ghi nhận.

  #2- Dương "Nguyễn Hải Dương" Từng có thời gian ở căn biệt thự của ông Mỹ, Dương biết nhà luôn có khoá trong nên gọi điện dụ dỗ Vỹ tiếp tay. Biết cậu bé thích chơi game và mê gà đá, Dương hứa nếu mở cửa cho hắn vào lấy trộm tiền sẽ cho cậu 2 triệu đồng chơi game và một con gà chọi. ...

  Một điều khó nói được là : Dư Minh Vỹ (14 tuổi) cháu của ông Mỹ biết được Nguyễn Hải Dương âm mưu cướp của mà không thông báo với gia đình ông Mỹ mà nghe theo lời Hải Dương để mở cửa cho hai tên Dương và Tiến,
  Thiết nghĩ cậu Dư Minh Vỹ không là một đứa bé lên 5 mà đến nỗi ngu si không biết người ngoài ám hại người thân trong gia đình mình để mở cửa cho kẽ địch vào nhà ..

  #3- 2h ngày 7/7, Dương chở Tiến bằng xe máy đến cổng nhà ông Mỹ, nhắn tin cho Vỹ ra mở cổng. Vừa vào trong, cả hai khống chế cậu bé, giết ngay tại sân.
  Tiếp đó, chúng đeo khẩu trang leo từ hướng phía sau nhà lên lầu một, bắt trói hai cô gái, dán băng keo vào miệng.

  " Đã vào trong nhà nhờ cậu bé Vỹ mở cữa sao lại còn leo từ hướng phía sau nhà lên lầu một ?"
  " 2h ngày 7/7 tức là trưa ngày 7/7 " (Khoảng cách này, thời gian này so với khoảng cách và thời gian dưới đây )..!!
  Gần 4h, khi có tiếng xe chạy ngoài quốc lộ, ...

  #4- "Gần 4h khi có tiếng xe chạy ngoài quốc lộ. Chúng sợ có người phát hiện nên tẩu thoát cùng 5 điện thoại, iPad và chiếc ví của nạn nhân....

  "Có nghĩa là 4h sáng, không nói ngày " ..? Nếu là khoảng cách từ 2h trưa đến 4h sáng ngày 7/7 thì thời gian là 14 tiếng đồng hồ cho bọn sát nhân làm việc trong căn biệt thự mà không hề có những dấu vết và phát giác của dân cư chung quanh và ngoại trừ trong căn biệt thự không có hệ thống thu hình kiểm soát .."Security Cameras"...

  Vụ án coi như là đã hoàn tất, các thủ phạm đã được câu lưu và khai thác, thêm vào đó là những tang chứng dấu vết thu nhận được ..
  Nhưng với những lời dẫn giải của Tướng công an kể phút thuyết phục nghi phạm vụ thảm án vẫn không được mấy minh bạch ..
  Chiếu theo những lời dẫn giãi ở trên .. Đây có thể vẫn là một mẫu chuyện được đặt ra cho một dự án nào đó ..." An incident where appropriate property "(Scandal) Thủ đoạn che phủ khoả lấp ..Chưa thấy vụ việc săn bắt tội phạm sát nhân nào và cướp bóc nào hay buôn lậu nào mà có cả một Bô Công an cảnh sát cấp cao từ Tướng tá trong ngành huy động và đích thân tường trình vụ việc như lần này ..Ăn cướp vào tư gia không bao giờ ở lâu với thời gian 14 tiếng đồng hồ, dù cho là một ngôi nhà hoang đừng nói chi đến ngôi biệt thự sang trọng của một đại gia như lời dẫn giải ..
  Hảy vào trang : http://trandaiquangvn.net/tin-nhan-la-luc-rang-sang-to-hung-thu-tham-sat-o-binh-phuoc.html - Để xem thêm chi tiết ..

  ReplyDelete
 28. trừng trị đúng người đúng tội để làm yên lòng dân..củng cố niềm tin của nhân dân đối với cơ quan chức năng...mong cơ quan điều tra làm rõ sự viêc...rồi phơi bày trước quần chúng nhân dân..để giải quyết thắc mắc của dân trọng vụ án mạng kinh hoàng 6 nguoi chết...tìm ra đúng đối tượng nghi phạm..trừng trị đúng người đúng tội..tránh trường hợp ép cung người bị oan mà phải vào vòng lao lý.mất cả niềm tin vào cơ quan chức năng..chúc các bác,chú công an luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ...

  ReplyDelete
 29. Ối cha mẹ ơi sao lại hôm nay báo Dân Trí bên Mặt trận Tổ quốc của anh Nguyễn Thiện Nhân lại đưa cái tin Không phổ biến luật vì sợ người dân... phát sinh khiếu kiện (!). Phản động quá thế này thì bộ công an và bộ tư pháp còn mặt mũi nào mà mần diệc nữa đây?

  ReplyDelete
 30. Bây giờ thằng sát thủ chuyên nghiệp nó trốn sang Trung Quốc hay Campuchia gì đó không lẽ lên báo nói là chỉ bắt được 2 thằng cùi mía này ? Như thế thì nhục ngành công an quá ! Huống chi thằng Dương lại mới đi tù ra quen nhiều anh chị trong đó nó cấu kết là chắc chắn chứ 2 thằng nhóc này không thì không đủ trình!

  ReplyDelete
 31. 2 nguoi ko the nao ra tay 1 cach chinh xac va vet cat giong nhau nhu 1 sat thu chuyen nghiep duoc..con nhieu an khuc.tai sao ba nguoi o du binh tinh de chay tiep len lau.ma biet dau hung thu van con tren do.

  ReplyDelete
 32. Thực sự có quá nhiều tình tiết ko đc làm rõ
  - camera + điện vì một gia đình thuộc tầm cỡ đại gia thì chuyện sửa điện bên ngoài ko ảnh hưởng đến điện của gia đình ( sử dụng máy phát ) cái này ở gia đình các bạn khá giả thôi chưa cần đại gia
  - dấu vân tay : chưa làm rõ
  - bà cẩm loan: 2 ngày trc nhắn tin cho nghi can hỏi thăm, khi phát hiện xác chết bình tĩnh chạy khắp các phòng có nạn nhân xem rồi mới hô hoán => 1 ng làm công ng dân bình thường liệu có đủ bình tĩnh để đi xem hết các phòng ko và cần làm rõ các chi tiết nhỏ của ý này mình xin....
  - 2 ng cùng lúc khống chế 2vc ông mỹ
  Có thể bằng súng + súng quân dụng
  + súng tự chế
  Nhưng chứng cứ thu đc là dao bà mghi phạm khai dùng dao vậy
  2 ng dùng dao để không chế 2 ng quá khó vì 1 khống chế 1 vừa khống chế vừa trói tay bịt mắt miệng... Đây cũng là 1 dấu hỏi
  Vơi sự bạo loạn đang xảy ra tại khu vực biên giới trong đó đối đầu với việt nam có khá nhiều nươc giáp biên và các tổ chức phản động => cho tiền lợi dụng lòng tham

  ReplyDelete
 33. Vẫn còn khá nhiều câu hỏi đặt ra nhưng mình mong rằng nhưng chứng cứ và thông tin hiện tại cũng như nhưng lời kêu gọi ko suy diễn chỉ là hình thức dương đông kích tây của bộ công an để tìm ra sự thật đứng đằng sau vụ thảm sát mang tính chính trị

  ReplyDelete
 34. Nên rút ra bài học hơn là bàn tán sâu về chuyên môn của công an

  ReplyDelete
 35. http://www.thanhnien.com.vn/toi-viet/nuoc-ta-that-lam-nguoi-tai-582444.html

  ReplyDelete
 36. các bác cứ suy nghĩ theo trí tưởng tượng của mình là không theo kịp bọn trẻ rồi... chúng nó chơi game bạo lực nhiều nên cách giết người không lạ với chúng... những dấu vân tay lạ là những chi tiết thừa không cần phải điều tra rỏ nửa, trong khi chúng đã khai nhận trùng khớp hoàn toàn các chi tiết rồi...giờ có khai thác thêm thì cũng không còn gì nữa đâu...

  ReplyDelete
 37. Cháu cũng có thắc mắc: số tiền được phát hiện ở hiện trường chính là của nhà nạn nhân, nhưng khi phá án, bộ công an đã thừa hưởg số tiền đó và tùy tiện tặg thưởg. Đág lẽ ra thì số tiền đó sẽ đc bé gái còn sốg sót kế thừa. Vậy, sử dùng tiền nhà nạn nhân, đúg hay sai?

  ReplyDelete
 38. tôi cũng đã nghĩ 1 vấn đề như bác Hồ Hải đã nghĩ,vụ án kết thúc quá nhanh nhưng theo như những chứng cứ và nghi vấn ban đầu được truyền tin thì hoàn toàn ko khớp vs nhau....có 1 cái gì đó thiếu sót rât nhiều trong vụ án này và tôi nghĩ nó không đơn giản vậy

  ReplyDelete
 39. Trường hợp 2 người giết 6 người là có thể bởi: Gia đình nạn nhận không nghĩ rằng kết cục sẽ như vậy nên họ chưa chống trả ngày lập tức bởi vì họ nghĩ đến việc chống trả có thể gây thương vong chết chóc. Họ nghĩ rằng hùng thủ chẳng qua dọa nạt để lấy tiền nên từ từ tìm hướng giải quyết, Trong khi Hung thủ lôi từng người sang phòng khác hành quyết.
  Việc kết luận thủ phạm không nhất thiết phải chờ xác định lại ADN bởi vì đối chiếu tang chứng, vật chứng rõ ràng, Hùng thủ nhận tội, thì có thể kết luận mà không cần đến ADN,

  ReplyDelete
 40. Thời điểm đó mất điện sao lại dễ ra tay vậy

  ReplyDelete
 41. Sao đợt này bác sĩ lại duyệt cồng cho tụi trẻ trâu vào phun nhiều quá vậy nè. Đọc mà phát bệnh luôn, Huhu

  ReplyDelete
 42. Các bác nói đều có lý của mình.nhưng ko để ý đến một mấu chốt chính đó là em tiến,sao em nó lại đồng phạm với dương..giết người?cái bí ẩn này chỉ có tội phạm tiến mới giải quyết mọi thắc mắc các bác

  ReplyDelete
 43. Ngày 7/7...liên quan số 7...

  ReplyDelete
 44. Ghế thật, Vụ thảm sát ở Bình Phước: Doanh nhân thưởng nóng 1 tỷ đồng cho Ban chuyên án chả biết đầu mà lần bà con nhỉ? Sao lại 1 doanh nghiệp chuyên buôn bán gỗ, cao su lại đi thưởng bất thường thế này? Si nghĩ, si nghĩ. Há há.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các bạn nên tìm hiểu cái doanh nghiệp và ông chủ tịch doanh nghiệp Đức Long Gia Lai đã trích thưởng nóng cho ban chuyên án tỉnh Bình Phước vụ 2 đứa trẻ bị bắt nóng vì giết 6 người nhen. Mình hổng dám nói nhiều nhen. Há há, hãy share cho lũ dư nợn diên nó tìm hiểu nhá?

   Delete
  2. Đồng ý zoi bạn.........

   Delete
  3. Em hoàn toàn tán thành cách lập luận của Bác sĩ Hồ Hải!

   Nhìn mặt 2 thằng thanh niên này, đưa con gà cho nó cắt cổ chưa chắc nó cắt 1 nhát là chết được liền, huống chi là 6 mạng người, ngồi im cho nó cắt?

   Vết cắt chuyên nghiệp, 1 phát lấy mạng!

   Delete
 45. Trích: "Tuy nhiên, Dương cho rằng mình không có liên quan gì và khóc lóc trước mặt các điều tra viên rằng anh ta yêu Linh thì làm sao hại gia đình cô được.

  Dương cũng đề nghị công an hãy lấy ADN đi giám định để chứng minh mình oan', vị lãnh đạo này nói."

  Cháu nó có trình độ chứ không ngu như lũ dư luận diên và những con lừa có copy & paste thiking do sản nặn cái củ sọ và nhét đất sét vào bà con nhể? há há, hy dọng rầu, nếu như cơ quan điều tra dám đưa ra các phòng xét nghiệm quốc tế kiểm chứng như tớ đã viết nhá bà con. Há há.

  ReplyDelete
 46. mở được công chính sao ko vào nhà mà còn trèo lên lầu???
  nhà đại gia mà két sắt ko có tiền?????
  tiền ko đề phòng mình mà để ở phòng con gái?????
  vài năm trước ở nhà bị mất 1 xe chở hàng 11tan???
  bị mất 1tỷ tiền mặt??? camera thì bị hư???
  cuop cua ma cuop duoc 4tr???
  vi tinh ma lai giet ca nha sao???
  tai sao hinh anh o hien truong ko duoc cong bo????

  ReplyDelete
 47. vì tiền vi tính sao giết cả nhà lấy đi 4 triệu???
  két sắt lại ko có tiền. tiên mà để ở phòng con gái lớn

  ReplyDelete
 48. ko thấy hình ảnh ở hiện trường chân thật

  ReplyDelete
 49. Dạ, hôm nay em xin khiêm tốn hạ mình xuống sát đất - chứ không tự cao, tự đại như 6 năm nay - để thưa với các anh chị em dư lợn diên và anh chị em não phẳng rằng thì mà là, từ đầu vụ án Bình Phước tới giờ, mọi tang chứng, vật chứng đều từ một phát ngôn viên là đĩ báo và cơ quan điều tra đưa ra, mà hông ai trong chúng ta biết nó từ đâu ra?
  Các tang chứng này cũng chưa có luật sư bảo trợ cho nghi can, hay một tổ chức độc lập nào biết nó mày ngang mặt dọc hoặc được cùng cơ quan điều tra kiểm tra nó nhen. Em thuộc loại "ngu" thứ thiệt nên các anh chị em si nghĩ dùm em chứ đừng dùng cái não phẳng thì tội nghiệp các anh chị em lắm nhen.

  Các anh chị em não phẳng thế thì em có được quyền tự cao, tự đại xem dưới mắt hổng có chăm gờ ram nào hông ạ? Em xin hết ạ.

  ReplyDelete
 50. https://www.youtube.com/watch?v=vr81EYIvpMM
  xem đi rồi phát ngôn lại b ah

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dạ, cái nội dung clip này ai làm để đưa ra ạ? Ông thứ trưởng bảo mong báo chí đưa tin định hướng dân chúng phải không ạ? Há há.

   Delete
 51. Đọc ở trên em thấy có bác nói Duơng vừa ra tù mà tại sao lúc họp bao bác CA nói hăn chứ có tiền án tiền sự

  ReplyDelete
 52. Hehehe, mời luật sư của đảng thì bố đếch thèm tin nhá, thấy tớ bảo hôm trước thì hôm sau đáp ứng. Hết thử ADN, giờ đến mời luật sư. Chán mớ đời. Bố nói cho biết, chúng mày hết thời rồi, chuẩn bị về vườn đuổi gà cho anh tể nhá. Há há.

  ReplyDelete
 53. Kịch bản tiếp theo: cho nghi can chủ mưu nhận tội xong sẽ cho tự tử vì...ân hận, vì khiếp sợ, vì...đủ thứ lí do mà công an nghĩ ra.

  Bộ trưởng Quang, trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên phá án nhanh!


  - Vụ này đơn giản là do đại gia gỗ (Đã ứng ra 1 tỷ tặng cho bộ côngg an ngay khi mới bắt giữ hai nghi can hỉ mũi chưa sạch) thanh toán đối thủ cạnh tranh, bảo kê cho đại gia Pháp, thậm chí góp cổ phần làm ăn là chóp bu công an Bình phước.

  - Đại gia Pháp có cả băng vệ sỹ, đầu gấu hàng trăm tên , chuyên đi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp, bảo vệ yếu nhân. Đám này thực tế là đám công đồ, giang hồ, chuyên đi bảo kê cướp đất, buôn lậu gỗ, bảo kê cờ bạc ma túy và giúp chủ triệt hạ đối thủ cạnh tranh .

  - Đại gia Mỹ cũng có băng bảo kê nhưng nhỏ hơn, yếu thế hơn, tuy nhiên cũng đã gây dựng được cơ nghiệp từ gỗ lậu, buôn bán hàng gỗ và tài sản hiện đang tới hàng ngàn tỷ đồng. Ảnh hưởng không nhỏ đến miếng bánh của đại gia Pháp.

  - Một kế hoạch triệt hạ đối thủ cạnh tranh được lập ra : cho lính cài vào làm công nhân, làm bảo vệ cho đại gia Mỹ để lấy thông tin, lập chi tiết kế hoạch thanh toán , xóa sổ đối thủ cạnh tranh này khi việc làm ăn của đại gia Pháp đang lâm vào tình trạng bết bát, khó tồn tại.

  - Nhóm sát thủ được lựa chọn từ đám giang hồ của Pháp được đào tạo, tập dượt kỹ càng , nắm rõ địa hình địa vật, con người của gia đình đại gia Mỹ, đột nhập dễ dàng khi đã cắt nguồn điện hệ thống camera, báo động, vô hiệu hóa bảo vệ riêng của đại gia Mỹ hiện có thể hai bảo vệ của đại gia Mỹ đã bị giết và mang đi mất xác).

  - Hai nghi can mà công an bắt chỉ là con bài do Pháp cài cắm và làm vật thế mạng bởi các con bài này vốn đã có quan hệ riêng từ trước đó , dính dáng đến gia đình đại gia Mỹ. Sau khi nhóm sát thủ làm xong, hai con bài này mới được đẩy đến hiện trường để sau này có lý trở thành nghi can. Nếu phóng viên nào điều tra độc lập có thể sẽ có thông tin của hai nghi can này, họ rất có thể đã và đang làm công nhân thuê cho dại gia Pháp. Giờ thì không ai tiếp cận được họ nữa, công an sẽ cách ly họ với luật sư và báo chí.

  - Trực tiếp các tướng lĩnh bộ công an phá án, sau đó có công lớn sẽ được thưởng lớn và lên lon, lên chức hàng loạt, cộng sản vốn như vậy, tạo ra án giả để lập công lợi dụng án và lập hồ sơ điều tra giả để lập công, lên lon. Điều này không cần nói thêm quý vị cũng đã hiểu qua các vụ án oan : Nguyễn Thanh Chấn, Hồ Duy Hải, Nguyễn Văn Chưởng...

  Cục trưởng Vương trực tiếp phá án, án phải phá được chứ, nhất là cả bộ trưởng tham gia mà không tìm được nghi can để kết tội thì kém quá!

  Kịch bản tiếp theo: cho nghi can chủ mưu nhận tội xong sẽ cho tự tử vì...ân hận, vì khiếp sợ, vì...đủ thứ lí do mà công an nghĩ ra. Nếu quý vị có quyền năng nghe được các cuộc gọi giữa đại gia Pháp với các lạnh đạo ban phá án, các cuộc họp kín trên bàn nhậu thì sẽ thấy băng mafia liên doanh - Đại gia Pháp + ban lãnh đạo công an Bình phước - đầy hấp dẫn. Bạn phóng viên nào chưa tin thì mời tìm hồ sơ kinh doanh của đại gia Pháp xem danh sách cổ đông, Trong đó không thể thiếu các đại gia công an, quan to Bình phước và Tây nguyên. Bộ trưởng Quang là trưởng ban chỉ đạo Tây nguyên nên trực tiếp tham gia chỉ đạo phá án là đúng rồi, vụ thảm sát 4 người tại Nghệ An không liên quan ông Quang hay cục điều tra đâu, họ lơ đi vì không có gì để kiếm ở đó cả.

  Chúng tôi có những thông tin này bởi các cộng tác viên từ báo đảng hiện vẫn đang tập trung khai thác tin, điều tra độc lập tại Tây nguyên và Bình phước, báo đảng tưởng rằng họ bưng bít thông tin là xong nhưng họ đã nhầm, ngay trong lực lượng an ninh, nằm trong ban chuyên án vẫn còn những con người có lương tâm, còn lương tri, họ còn lo nhân quả đến với vợ con họ ... nên đã và sẽ cấp tin sự thật ra cộng đồng. Họ cũng đã chán ngấy cộng sản và băng mafia do Quang bộ trưởng cùng lũ công an Bình phước dàn dựng, gây oan trái , gieo tội ác lên đầu nhân dân vô tội.

  Chúng tôi sẽ cập nhật các tin tức và chứng cứ về vụ này ngay lập tức khi có tin từ CTV tại Bình Phước.

  Nguyễn Xuân Việt
  Theo FB Nguyễn Xuân Việt

  ReplyDelete
 54. Còn ai nghi ngờ 2 đứa nhỏ giết người thì hãy đọc bài báo này: 6 người bị thảm sát trong đêm: Xuất hiện nhiều tình tiết mới. Tóm tắt:

  "Một nguồn tin cho biết, các tài sản bị lấy mất chủ yếu là giấy tờ ghi công nợ sổ sách theo dõi quá trình kinh doanh của công ty và ngoại tệ.

  Cũng theo nguồn tin cung cấp, các dấu vết giày dép để lại hiện trường nghi do của các hung thủ để lại đều in đậm phần gót chân, không rõ phần đầu bàn chân. Căn nhà nơi xảy ra án mạng được xây dựng khá kiên cố nhưng không để lại rõ dấu vết như cạy cửa, phá tường để đột nhập mà có thể các hung thủ đã vào nhà một cách bình thường từ trước đó, và có cuộc nói chuyện rất lâu với chủ nhà rồi đến đêm mới khống chế và sát hại các nạn nhân."

  ReplyDelete
 55. Mấy hôm nay đọc Facebook về việc giết người ở Bình Phước mới nhận ra dân Việt hầu như hoàn toàn mất niềm tin vào ngành cảnh sát công an và có thể cả Tư Pháp. Thực sự là tôi không có chút kiến thức gì về xã hội Việt Nam hiện nay và cũng chỉ mới tập tành xử dụng Facebook, qua đó mới biết một vài điều về Việt Nam và tâm tư người dân có lòng với hiện trạng đất nước. Án mạng ở Bình Phước cho thấy cách hành xử thiếu nguyên tắc tôn trọng luật pháp của ngành Công An Cảnh Sát khi họp báo công bố hầu như kết tội hai kẻ bị giam giữ, với những tiết lộ, tâm sự của người đứng đầu nhóm điều tra về chi tiết vụ án mạng, đúng ra những chi tiết buộc tội này chỉ được nêu ra trong phiên toà xét xử. Báo chí thì khai thác hùng hổ mọi khía cạnh án mạng vô tội vạ. Bọn giết người dã màn này sau khi xét xử công minh ở toà án xứng đáng lãnh nhận hình phạt nặng nề nhất theo luật định, tuy nhiên hiện nay chúng chỉ là những kẻ bị tình nghi vì chưa qua xét xử và do đó vẫn là vô tội, nhưng thực ra dưới kết luận và tuyên bố của bộ phận điều tra và tin tức phổ biến tràn lan trên các cơ sở truyền thông thì một số lớn dân chúng hẵn nhiên xem đây là phán quyết cuối cùng rồi, chỉ chờ đợi tuyên án mà thôi.
  Những điều này xảy ra vì văn minh pháp trị ở đất nước chúng ta còn phôi thai, ấu trĩ, nhưng nguy hiểm hơn là chính quyền
  không nhìn thấy để sửa chửa cho nên sẽ còn tái diễn , vã lại chế độ chính trị ở đó không có biện pháp tự hoàn chỉnh.
  Sau phát biểu ở trên tôi cũng xin góp ý về những ý kiến comments của quý bạn ( tôi không mang thành kiến, định kiến gì về bất cứ cá nhân hay tổ chức nào ) :
  - hai thanh niên trẻ, khoẻ nếu có chủ đích vẫn có thể sát hại khá nhiều nhan mạng chứ, nhất là khi chúng được trang bị vũ khí, đột nhập bất ngờ giữa đêm khuya.
  - chúng được mở cổng bởi cháu bé và sau đó vào cửa , lên lầu uy hiếp hai cô gái trong yên lặng, trói gô, chắc cũng bịt miệng ngăn ho hoán.
  - sau đó xuống tầng dưới uy hiếp hai ông bà chủ nhà và con trai, tất cả trong yên lặng bởi dao, súng hăm dọa, và tách riêng từng người khi ra tay sát hại.
  - lại quay lên tầng trên để sau đó sát hại hai cô gái.
  - dấu tay trên tường đâu phải là chứng cớ chúng trèo tường vào nhà.
  -ai xác định hung thủ vào để cướp của, cướp của có cần phải giết 6 mạng người không ?
  - từ đâu ra nguồn tin sổ nợ bị mất ?
  - .....
  Nói tóm lại tôi thấy tin tức phổ biến từ cơ quan điều tra có khả năng chính xác và đáng tin, có điều đáng ra họ chỉ nên phổ biến tin đã tạm giữ những người bị tình nghi để điều tra và mọi việc sẽ đưa ra ánh sáng khi toà xét xử, các cơ quan truyền thông cũng chỉ phổ biến tin tức án mạng và ngưng cho đến khi phiên toà bắt đầu xử để đảm bảo tính trung thực công bình cho người bị kết tội, cũng như sự tôn trọng gia đình nạn nhân .
  -

  ReplyDelete
 56. Những phân tích BS Hồ Hải hoàn toàn logic

  ReplyDelete
 57. Theo bác sĩ Hồ Hải thì vụ án này sẽ đi về góc cạnh nào.

  ReplyDelete
 58. Không có TỘI PHẠM man rợ, bạo tan, siêu bịp ác HƠN bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csvn lẫn bầy côn ăn cướp độc hiếp, cướp, cưỡng chế, trấn lột, giựt, lừa bịp, sảo trá cuồng độc nhứt hành tinh hiện nay đó chính là SỰ THẬT mà đồng bọn, tòng phạm, đồng lõa với TỘI ÁC của khủng bốvc-csvn chính là LIÊN HỢP QUỐC, TÒA THÁNH VATICAN, WTO, ASEAN và các QUỐC GIA đang có bang giao bình thường hóa mà giả câm, đui, điếc trước SỰ THẬT TỘI ÁC lẩn tạo cơ hội cho bầy quỷ khủng bốvc-csvn tiếp tục cai trị, cầm tù tại VN đó!

  CÔNG DÂN MỸ- VNCH HÂN HOAN BÁO TIN CHIẾN THẮNG của CÁCH MẠNG NGÀN HOA rực nở chắc chắn sắp tới HƠN 10 TỶ USD do TÒA ÁN HOA KỲ- QUỐC TẾ phong tỏa tài khoản chìm và nổi của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn lẫn tay sai bô hạ của ác quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn như cha con ĐỈ đực- ĐIẾM cái chức thÚ tướng CÓ tướng thÚ của ac đảng cướp csvn là ngục tong dâm lẫn ngục thÚ phỈ đang cài đặt, rữa cất dấu ở tại ĐẾ QUỐC MỸ phải BỒI THƯỜNG DÂNG NỘP theo ĐÚNG SỰ THẬT- LUẬT HOA KỲ và CÔNG ƯỚC QUỐC TẾ đưa riêng nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim đó là chân lý SỰ THẬT phải xãy ra chắc chắn! HA,HA, HA,HA,HA,HA,HA,HA... DÂN OAN VN luôn THẮNG! Chứng cứ SỰ THẬT tay sai nằm vùng nick ma quáo thú khủng bốvc-csvn son nguyen đã, đang TỰ THÚ TỘI ÁC và GIÃY ĐÀNH ĐẠCH CHẾT THÃM KHỐC qua VIRUS PHÁ HOẠI ở facebook trong THƯ SỰ THẬT do chính nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim có gửi tới The White House rõ và hiện nay HOA KỲ không thể bị khủng bốvc-csvn lừa đảo, bịp như trước 1975 bởi vì CÓ CÔNG DÂN MỸ- VNCH luôn KÍNH TRI ÂN HƠN 58,000 quý ANH HÙNG- TỬ SĨ HOA KỲ cùng QUÂN LỰC VNCH chiến đấu anh dũng - hy sinh bị GIẾT bởi vủ khí chệt- tầu cộng NGOẠI XÂM ác gian đã cung cấp bừa phứa cho giặc NỘI XÂM LƯỢC cộng sản, khủng bốvc man rợ GIẾT cả DÂN VN đó!

  HA,HA,HA,HA, HA,HA,HA,HA
  DÂN OAN VN luôn TOÀN THẮNG bằng vủ khí SỰ THẬT !

  ReplyDelete
 59. Trả lời chú 3 vấn đề:
  1. Với 2 thanh niên 24 tuổi thì có đủ khả năng đột nhập, rồi trói cả nhà sau đó đâm vào tim và cắt cổ 6 nạn nhân, mà những nạn nhân này là thành viên của một đại gia kinh doanh gỗ lớn vào loại đứng đầu một tỉnh có biên giới với Campuchia hay không?

  Chú nghĩ đi nó có súng trong tay đó, chú nhớ mấy vụ cướp ngân hàng không chỉ cần 2 người và 1 người cầm súng thì nó đã khống chế được bao nhiêu người.

  Câu 2: Là câu về dấu vân tay
  Dấu vân tay thì cần gì phải mấy ngày, trên các chương trình thí nghiệm em yêu khoa học thậm chí 1 đứa trẻ cũng có thể lấy dấu vân tay trên ly nước của chú và phát hiện xem dấu vân tay đó là của ai trong nhà chú. Chú tin không?

  Câu 3: Câu hỏi thứ 3 và là cuối cùng của tôi trong vụ phá án thảm sát 6 người này ở Bình Phước là, như vậy, vấn đề trong chưa đầy 2 ngày kể từ khi bị bắt đến lúc báo chí đưa tin 2 nghi can nhận tội là trọng cung hay trọng chứng trong cuộc điều tra vụ thảm sát này?

  Tất nhiên người ta sẽ trọng bằng chứng vì lời khai và vật chứng, hiện trường vụ án đều được xét là bằng chứng, nhiều vụ chỉ từ lời khai suy được hung thủ, nhiều vụ lời khai khác nhưng vật chứng chứng minh hung thủ nên khi hỏi trọng chứng hay trọng cung thì cả 2 đều quan trọng như nhau. Tất nhiên nếu có điểm mâu thuẫn thì vật chứng vẫn được ưu tiên xem xét trước nhất. Còn chuyện nhận tội thì đó là lời khai của dương và tiến.
  Còn bắt Dương và Tiến thì đó là theo trường hợp bắt khẩn cấp của luật tố tụng hình sự

  ReplyDelete
 60. Thế các ông không nghe Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Nguyễn Đình Quyền phát biểu: "'Cơ quan điều tra Việt Nam thuộc hàng giỏi nhất thế giới...." sao ?

  ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]