Tuesday, January 26, 2016

KINH TẾ LÀ CHÍNH TRỊ: ĐỎ ĐÈN

Tôi không muốn bình luận nữa. Tôi chỉ thấy hiện thực khách quan khi báo chí lá cải và dân ngoài luồng thông tin xấu cho đại hội 12, trong khi đó, vào lúc 21:27' tối qua - 25/01/2016 - Ban tuyên giáo trung ương chưa có thông báo cụ thể, nên sáng nay - 26/01/2016 - tôi xem sàn chứng khoán Việt Nam sau 1h đồng hồ mở cửa là: đỏ đèn như những hình sau của tất cả mả chứng khoán Việt Nam. 

Có điều lạ lùng là, tại sao mã BID của ngân hàng đầu tư phát triển và HAG của Hoàng Anh Gia Lai lại xanh đèn sau 1h mở cửa? 

Các bạn chơi cổ cánh phải rất cẩn thận trong quyết định của mình nhen. Cầu chúc cho các bạn kiếm ăn ngon trong dịp này.Cầu chúc cho đất nước và dân tộc Việt thóa khỏi lầm than, nô lệ.

Sài Gòn 9:30' ngày thứ Ba, 26/01/2016

1 comment:

  1. Chỉ còn 19 ngày nữa là thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tham gia "Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hoa Kỳ và các lãnh đạo Đông Nam Á" tại Sunnylands vào 2 ngày 15 và 16/02/2016 - A ‘Special’ US-ASEAN Summit in Sunnylands in 2016 - với tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

    Không biết ông đang có tâm trạng như thế nào, khi ông bị mất vai trò chính trị ở nước Việt hả các bạn?

    Riêng tôi, thì tôi cho rằng ông luôn là một đảng viên trung kiên làm hết trách nhiệm của mình trước khi về hưu, và kể cả sau khi về hưu ông cũng sẽ hết mình vun đắp cho đất nước và cho đảng của ông, như ông Võ Văn Kiệt ngày nào.

    ReplyDelete

Ghi một nhận xét:
- Tô đậm: <b>câu muốn tô đậm</b>
- Chữ nghiêng: <i>câu muốn in nghiêng</i>
- Chèn link: <a href="địa chỉ web muốn chèn">text</a>
- Chèn hình: [img]link hình muốn chèn[/img]
- Chèn video từ youtube: [youtube]link video cần chèn[/youtube]